“Mỹ nhân cổ trang” Lưu Đào yêu “Càn Long” Nhiếp Viễn trong phim hành động Hoa Hồng Lửa

(MTO 10 - 11/10/2021 19:19)

Hoa hồng lửa có nội dung và cách thể hiện mới lạ cùng dàn diễn viên thực lực.

Phim kể về câu chuyện của Trần Tam Pháo, là một đại đương gia của Đồng La trại, một thổ phỉ khét tiếng. Đúng vào đêm hôn lễ của cô chủ phường rượu Hồng Hoa với con trưởng của Điền gia, Trần Tam Pháo làm náo loạn hôn lễ nhằm báo thù cho cha và cướp tân nương. Thời khắc gặp Hồng Hoa, cuộc đời của Trần Tam Pháo lật sang trang đầy sóng gió.

“Mỹ nhân phim cổ trang” Lưu Đào được đông đảo khán giả biết đến qua vai diễn A Châu trong Thiên Long Bát Bộ 2003. Trong phim Hoa Hồng Lửa, Lưu Đào đảm nhận vai nữ chính Hoa Hồng, được miêu tả là người có có thể làm xiêu lòng bất cứ ai tựa như rượu, đồng thời cũng mãnh liệt như lửa.

Diễn viên Nhiếp Viễn từng nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết đến qua các vai diễn nổi bật như Triệu Vân (Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010), Đường Tăng (Tân Tây Du Ký 2014) và Hoằng Lịch Càn Long Hoàng Đế (Diên Hi Công Lược 2018). Tham gia vào Hoa Hồng Lửa, Nhiếp Viễn thủ vai Trương Tam Pháo.

Kể từ khi gặp Hoa Hồng, cuộc đời của Trương Tam Pháo được định sẵn để trải qua những thay đổi kinh thiên động địa. Tình yêu của anh đối với Hoa Hồng là vô cùng thực tế và quyết liệt. Cuối cùng tình cảm này đã được xác thực bằng chính tính mạng của Trương Tam Pháo, điều này hoàn toàn chạm tới trái tim Hoa Hồng.

Hoa Hồng Lửa được phát sóng vào lúc 18h45 từ thứ Hai đến thứ Năm, bắt đầu từ 14/10/2021 trên kênh VTV9.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận