Mỹ Lệ trở lại với nghệ danh mới O’Mileh

(MTO 10 - 12/10/2020 18:16)

Nghệ sĩ O’Mileh (nghệ danh cũ Mỹ Lệ) bất ngờ trở lại với 2 dự án âm nhạc đầy ý nghĩa về ý thức trách nhiệm với môi trường, thiên nhiên, trân trọng vẻ đẹp quê hương và văn hóa Việt Nam.

Khởi đầu cho sự trở lại của mình, nghệ sĩ O’Mileh chính thức giới thiệu kênh YouTube mới mang tên O’MILEH OFFICIAL CHANNEL. Trong đó có 2 sản phẩm âm nhạc đầu tiên đã được chuẩn bị trong thời gian qua: MV bài hát “Dòng Sông Không Trở Lại” và MV “Never Enough”. Trở lại với âm nhạc lần này, O’Mileh hi vọng có thể đóng góp tiếng nói cho những sự trăn trở đang diễn ra trong cuộc sống xung quanh chúng ta.

Ca sĩ O’Mileh.

Với mong muốn lưu giữ, giới thiệu những hình ảnh đẹp của thiên nhiên, văn hoá Việt Nam với bạn bè thế giới, MV “Never Enough” đã ra mắt khán giả với một ý tưởng mới vô cùng ấn tượng. Ca khúc nhạc phim (OST The Greatest Showman) được O’Mileh trình bày lại theo cách xen kẽ phần biểu diễn giọng hát đầy nội lực cùng với tiếng đàn cello da diết. Đặc biệt, “Never Enough” được quay hình tại Đại nội Kinh thành Huế, không chỉ gây ấn tượng với ý nghĩa của bài hát mà còn quảng bá hình ảnh Huế nói riêng, Việt Nam nói chung tới khán giả quốc tế.

Các hình ảnh được quay tại Huế.

Bên cạnh đó MV bài hát “Dòng Sông Không Trở Lại” được thực hiện theo ý tưởng #saveMeKong, điều mà Mỹ Lệ đã tâm huyết và âm thầm thực hiện trong nhiều năm qua, để giúp đỡ đồng bào miền Tây vượt qua các khó khăn. Những thước phim ấn tượng cùng với sự tuôn trào như thác lũ của dòng chảy âm thanh trong bài hát, sẽ mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả. “Có thể coi đây như lời gửi gắm của người mẹ đến ba người con của mình. Tôi mong các con mình sẽ có ý thức hành động vì tương lai, vì ngôi nhà chung trái đất”. Và tôi cũng hi vọng góp thêm sức lực để cùng nhau, chúng ta #saveMekong” – Nghệ sĩ O’Mileh chia sẻ mục đích của dự án.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận