Mỹ Anh, con gái Diva Mỹ Linh ra mắt ca khúc tự sáng tác “Got You”

(MTO 5 - 19/05/2020 16:51)

Vừa cho ra mắt MV mới “Got You”, Mỹ Anh con gái của diva Mỹ Linh, Anh Quân đã cho thấy sự riêng biệt và sáng tạo trong âm nhạc của mình.

Với ca khúc lần này, Mỹ Anh hát hoàn toàn bằng tiếng Anh, mang đến cảm xúc mới lạ, so với những gì mà mọi người từng biết về Mỹ Anh. “Got You” được sáng tác từ những cảm xúc mà Mỹ Anh từng trải qua. Ban đầu, đây chỉ là một dự án tốt nghiệp tại trường. Sau khi cho mọi người nghe demo, ai cũng khuyến khích Mỹ Anh phát triển thành ca khúc hoàn chỉnh. Vì vậy, cô dành tâm huyết để sản xuất sản phẩm này.

Mỹ Anh trong MV mới.

Mỹ Anh cho biết: “Lên phần khung bài hát không lâu nhưng hoàn thiện lại tốn nhiều thời gian, khi tôi phải cân nhắc liệu ca khúc đã đủ tốt chưa. Vì là ca khúc đầu tay nên tôi mất đến vài tháng để đủ can đảm cho ra mắt”. Ra mắt ca khúc mới, nếu có sự so sánh với người chị Anna Trương, Mỹ Anh lại cảm thấy tự hào về điều đó vì cô cũng mơ ước được làm việc tại một phòng thu lớn như chị gái.

MV được Mỹ Anh tự đảm nhận hết các khẩu trong sản phẩm.

MV “Got You” là một chuỗi những mảnh ghép màu sắc được kết nối đầy tính ẩn dụ. Mỹ Anh đầy tự tin khi xuất hiện xuyến suốt MV. Được biết, Mỹ Anh đã tự đảm nhận hết các khâu trong sản phẩm, từ sản xuất, hòa âm, chơi nhạc cụ đến thu âm, đạo diễn MV. Với cô, việc này như cách để bản thân độc lập, không quá phụ thuộc vào gia đình.

MV đánh dấu bước chuyển mình của Mỹ Anh với âm nhạc.

Diva Mỹ Linh đã bộc bạch về sản phẩm đầu tay của con gái trên mạng xã hội: “Chuyên ngành con học là Music và Film nên được thử sức thì bố mẹ ủng hộ thôi. Nhớ những ngày con cặm cụi tự làm lấy mọi thứ. Rồi MV đầu tiên con đầu tư công sức cũng đến với người yêu mến con. Hi vọng con sẽ có được một chỗ nhỏ xinh trong thế giới âm nhạc rộng lớn ngoài kia. Mọi sự góp ý chia sẻ single debut của con gái Mỹ Anh sẽ là niềm động viên lớn với con và gia đình âm nhạc của chúng tôi”. Đây là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình của Mỹ Anh, khi chính thức bước chân vào lĩnh vực âm nhạc chuyên nghiệp.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận