Muôn sắc màu tại "Ngày hội chia sẻ"

(MTO 1 - 19/01/2020 21:44)

Đúng với tên gọi "Ngày hội chia sẻ", đây là chương trình thường niên vào dịp cuối năm do các bạn cựu học sinh tổ chức tại trường THPT số 1 Tư Nghĩa, (TP. Quảng Ngãi).

Với chủ đề "Kiến tạo tương lai", chương trình Ngày hội chia sẻ 2020 thu hút hàng trăm học sinh cùng thầy cô trường THPT Tư Nghĩa tham gia.

Các hoạt động của chương trình gồm Tư vấn tuyển sinh, chọn trường học phù hợp với sở thích và năng lực bản thân, chia sẻ những kinh nghiệm sống và cuộc sống trong môi trường Đại học, Cao đẳng,.. Đặc biệt, chương trình còn trao tặng học bổng đến dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

Chặng đường 10 năm của chương trình Ngày hội chia sẻ.

"Ngày hội chia sẻ" không những giúp cho các bạn có được hiểu biết về các khối ngành, cách ôn thi, tâm lý khi vào phòng thi ĐH mà còn bổ trợ kiến thức về kĩ năng mềm trong cuộc sống phát triển ngày nay với những chia sẻ thú vị của diễn giả Đoàn Thanh Vũ.

Diễn giả, Thạc sĩ Đoàn Thanh Vũ - CCO Công ty Luật T&A.

"Năm nào mình cũng đi Ngày hội chia sẻ, mình thấy chương trình rất bổ ích cho các bạn học sinh cuối cấp như mình.", bạn Trần Lệ Thu Huyền (phải) chia sẻ.

Không gian hái lộc, checkin thu hút các bạn và thầy cô.

Cựu học sinh về trường gặp gỡ thầy cô trong ngày hội

HUỆ PHONG
Ảnh: Page Tư Nghĩa 1 - NHCS

Bình luận