Mừng tuổi mới, Puka xuất hiện với hình ảnh cá tính

(MTO 10 - 31/10/2019 14:38)

Nếu như năm ngoái Puka xuất hiện với hình ảnh “nàng thơ” nhẹ nhàng, bay bổng thì lần này cô nàng bất ngờ lột xác với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính.

Diện trang phục với chất liệu chủ đạo là da, ánh kim ôm sát cơ thể, kết hợp cùng boot cao qua gối, cùng tóc búi cao, Puka tự tin thay đổi hình ảnh.

Tự nhận mình là cô nàng “bánh bèo”, gái quê, Puka từng không dám theo đuổi hình ảnh cá tính, quyến rũ vì tự ti với vóc dáng và chiều cao của mình. Thế nhưng, nhờ sự tư vấn của ekip, Puka thử sức với phong cách mới và… thích thú với sự thay đổi này.

Dịp sinh nhật 30/10 năm nay, Puka và các fan đã cùng nhau thực hiện chuyến từ thiện trước sinh nhật 3 ngày – ngày 27/10 tại Chùa Kỳ Quang để lan toả tình yêu thương đến các bé mồ côi, cộng đồng. Tuy nhiên, cô rất xúc động khi các fan làm sinh nhật ngay trên xe cho mình.

Chia sẻ về việc làm đầu tiên khi đón tuổi mới, Puka tiết lộ: “Mỗi ngày cứ sáng đi khuya về, có những đêm rạng sáng mới về nhà nên cũng có lúc tôi quên việc chăm chút cho không gian nhỏ của mình. Ngày sinh nhật tôi không làm gì lớn, ngoài thời gian đi làm không kịp thở, về đến nhà tôi làm ngay việc xắn tay áo tự tay dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa và nấu một bữa ăn thật ngon dù ăn chỉ 1 mình”.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận