Mừng MV lọt top trending, Phạm Quỳnh Anh và Trang Hý cover “Xiêu lòng” tặng fan

(MTO 11 - 09/11/2019 21:24)

Để ăn mừng cột mốc đạt Top 7 Trending của Youtube, Phạm Quỳnh Anh và Trang Hý đã quay riêng một video cover Xiêu lòng phiên bản nhắng nhít để tặng fan của mình.

Trong MV Xiêu lòng, bên cạnh Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp còn có Trang Hý – nhân vật bạn thân nghĩ ra vô vàn cách để Phạm Quỳnh Anh chiếm được cảm tình của nam chính Trần Tuấn Duy. Vốn nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh “thánh lầy” nhờ loạt clip vừa trò chuyện, vừa hát nhạc chế rất duyên dáng, hài hước, màn xuất hiện của Trang Hý ở MV Xiêu lòng đã khiến người xem bật cười thích thú.

Trang Hý - Phạm Quỳnh Anh

Trong MV, tuy nhiệt tình bày cách tiếp cận trai đẹp cho cô bạn Phạm Quỳnh Anh, nhưng Trang Hý luôn tự tay đẩy bạn thân của mình vào những tình huống “dở khóc dở cười” trước mặt người trong mộng. Bên dưới phần bình luận của MV Xiêu lòng, nhiều người hâm mộ còn bảo nhau phải “né gấp” loạt bí kíp của Trang Hý nếu không muốn bị ế dài lâu. Cụ thể, Trang Hý đã tư vấn cho Phạm Quỳnh Anh hàng loạt mùi nước hoa khác nhau, từ “thơm dai”, “thơm lâu” đến “siêu xịn”, “siêu thơm”. Thậm chí cô nàng còn cẩn thận xịt hết các loại nước hoa lên người bạn mình. Nhưng mùi thơm quá nồng trên người Phạm Quỳnh Anh đã phản tác dụng, không thể khiến Tuấn Duy ấn tượng mà còn làm anh chàng nhăn mày khó chịu và hắt xì trong sự bẽ bàng của cả Phạm Quỳnh Anh lẫn Trang Hý.

Thật may mắn cho Phạm Quỳnh Anh khi cuối cùng, nhờ sự chủ động của mình mà cô và nam chính Tuấn Duy đã hạnh phúc bên nhau ở phần cuối MV. Khán giả đã tinh ý nhận ra sau những màn tư vấn đổ bể, quân sư Trang Hý vẫn có công lao lớn nhất khi khuyên Phạm Quỳnh Anh trồng đúng loại hoa mà Tuấn Duy cần để điều chế nước hoa. Chính từ đó, nước hoa “Quỳnh” mới được ra đời và giúp kết nối tình cảm của hai nhân vật chính với nhau.

Chính Trang Hý đã thú nhận, ở ngoài đời, cô là một người có kinh nghiệm yêu đương bằng 0. “Xiêu lòng khác hoàn toàn với những sản phẩm trước của chị Phạm Quỳnh Anh. Nó vui và tưng tửng hơn nên mới tôi mới tham gia diễn xuất. Thật ra ở ngoài đời, tôi gặp nhiều hoàn cảnh như vậy nên việc hoá thân vào MV rất thoải mái, tự nhiên dù kinh nghiệm yêu đương của tôi bằng 0” – Trang Hý cho biết thêm.

Mặc dù cư dân mạng vẫn hài hước nói Trang Hý là cô bạn thân phá hoại nhưng ai cũng phải thừa nhận khả năng diễn xuất lầy lội mà duyên dáng của cô nàng. Trang Hý đã trở thành một nhân tố quan trọng, góp phần giúp MV Xiêu lòng nhận được cơn mưa lời khen của khán giả nhờ tình tiết dễ thương, trẻ trung và gây cười. Bên cạnh đó, giọng hát ngọt ngào và thân thuộc của Phạm Quỳnh Anh khi thể hiện ca khúc Xiêu lòng cũng khiến không ít người hâm mộ ngậm ngùi, xúc động vì nhớ lại ký ức thanh xuân – thời hoàng kim của Vpop những năm 2000.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận