Mr Đàm quay MV tại căn hộ tiền tỉ của Ngọc Thanh Tâm

(MTO 11 - 20/11/2021 08:52)

Hoá ra khách mời mà Mr Đàm úp mở trên trang cá nhân với những lời “thả thính” cực ngọt ngào chính là diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng một dòng trạng thái mùi mẫn: “Muốn mời em nhảy một điệu tango – Ai ngờ em làm anh đổ” trên trang cá nhân kèm theo một tấm hình anh đang khiêu với một mỹ nhân giấu mặt. Nhiều khán giả đã để lại bình luận dự đoán có thể là Đoan Trang, Hồng Ngọc, Mỹ Tâm… thậm chí cả Vũ Hà, đều là những người bạn thân thiết lâu năm của nam ca sĩ.

Nhiều fan còn quả quyết rằng dáng đẹp và biểu cảm tình tứ như vậy chắc chắn là Lý Nhã Kỳ nhưng đáp án lại là diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng khiêu vũ cùng Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm có mối quan hệ khá thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng nên ngay khi nhận được lời mời xuất hiện trong MV mới, nữ diễn viên đồng ý ngay. Trong MV ĐGALAT, Ngọc Thanh Tâm vào vai một tiểu thư có cuộc sống khá sang chảnh, dát toàn hàng hiệu lên người và có những khoảnh khắc hẹn hò tình cảm với Mr Đàm.

Loạt biểu cảm tự nhiên từ hài hước cho tới cuốn hút của diễn viên “Tâm Sắc Tấm” khiến khán giả thích thú, diễn như không diễn. Có thể thấy Mr Đàm rất chịu khó nghĩ ra nhiều mảng miếng cho MV của mình. Không tổ chức tiệc tùng bên bể bơi, không ăn tối, không shopping hàng hiệu, lần này giọng ca “Xin lỗi tình yêu” rủ Ngọc Thanh Tâm xem phim khuya cực.

Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm xem phim tại nhà nữ diễn viên.

Không đợi tới khi xuất hiện trong MV này mà ngoài đời Ngọc Thanh Tâm cũng là ‘richkid’ thứ thiệt. Theo chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm thì phòng chiếu phim của gia đình cô có diện tích tương đương với 1 căn hộ bình thường. Ngay khi Đàm Vĩnh Hưng lên ý tưởng quay những hình ảnh hẹn hò tại rạp chiếu phim thì Ngọc Thanh Tâm đồng ý quay luôn ngay tại căn hộ nhà mình.

Trước đó, Ngọc Thanh Tâm từng xuất hiện trong một số MV của Đàm Vĩnh Hưng như “Tuổi hồng thơ ngây”, “Vì anh là soái ca”, “Khắc”. Theo tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng, những khoảnh khắc của anh và Ngọc Thanh Tâm được tung ra mới chỉ là một góc nhỏ trong MV. Và không chỉ phòng chiếu phim mà rất nhiều góc trong căn hộ triệu đô của Ngọc Thanh Tâm cũng là bối cảnh cho MV lần này của Mr Đàm.

DUY LÊ
(Theo Mực Tím)

Bình luận