Mr Đàm cùng Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc quyên góp cho trẻ em nghèo

(MTO 10 - 26/10/2019 20:29)

Tình nghệ sĩ là đêm nhạc thường niên được Mr Đàm cùng ca sĩ Lệ Quyên và nhiều anh chị em nghệ sĩ tổ chức vì mục đích từ thiện, cùng nhau quyên góp cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại phòng trà Không Tên, Mr Đàm cùng Lệ Quyên và các ca sĩ gạo cội như Lam Trường, Ngọc Ánh, Lâm Vũ, Vũ Hà và ca sĩ chuyên hát nhạc Pháp Thanh Lan đã có một đêm gặp gỡ, biểu diễn thật thân tình và ấm áp với fan hâm mộ.

Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng

Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng

Tình nghệ sĩ là tên của chuỗi chương trình thường niên do Mr Đàm và Lệ Quyên đứng ra tổ chức, với mong muốn quyên góp vì mục đích từ thiện. Hàng tháng bên cạnh hai nhân vật chính, Mr Đàm và Lệ Quyên còn kêu gọi sự chung tay của rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác tham gia. Và mỗi lần quyên góp họ lại sử dụng số tiền này cho một địa chỉ từ thiện khác nhau, khi là những mái ấm dành cho người neo đơn, khi là các nghệ sĩ lớn tuổi không nơi nương tựa, những ai bị bệnh hiểm nghèo, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” và sẻ chia tới những người kém may mắn.

Trong đêm biểu diễn Tình nghệ sĩ vừa diễn ra, Mr Đàm cùng Lệ Quyên và các nghệ sĩ đã quyên góp được 250 triệu, và lần này địa chỉ nhận được món quà này là các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.

Bên cạnh mục đích từ thiện thì đêm nhạc Tình nghệ sĩ lần này cũng vô cùng đặc biệt khi không đơn thuần là để quyên góp từ thiện mà còn là đêm các nghệ sĩ đưa khán giả về không gian âm nhạc của thập niên 90 với rất nhiều bản hit đình đám một thời đã được các nghệ sĩ thể hiện trong sự phấn khích của khán giả nhiều thế hệ.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận