Mời teen cùng tham gia sân chơi trên báo Mực Tím

(MTO 9 - 20/09/2019 22:36)

Mời teen chúng mình cùng tham gia hai sân chơi Chụp đi chờ chi Confession tình yêu trên báo Mực Tím.

CHỤP ĐI CHỜ CHI

Những ngày đến trường, chắc chắn teen chúng mình sẽ có nhiều cơ hội bắt gặp nhiều “gương mặt vàng trong làng” điển trai, xinh gái cùng xuất hiện. Đó có thể là tân binh mới toanh siêu điển trai, hoặc nhỏ bạn thân lột xác ngoạn mục...

- Chụp đi chờ chi là sân chơi để bạn “săn” ngay những gương mặt được “công nhận” là đẹp thiệt đẹp trong trường, hoặc ngay trong lớp bạn. Nào, chụp ngay đi, chờ chi mà không gửi ngay ảnh về tham gia sân chơi để nhận nhuận bút rủng rỉnh từ Mực Tím.

- Tham dự sân chơi có thể là bộ ảnh bạn dàn dựng chụp có chủ đích, hoặc là khoảnh khắc bạn “vô tình” chụp đối tượng mình đã ngầm nhắm đến và chia sẻ “nhẹ” về cho Mực Tím qua mail: toasoan.baomuctim@gmail.com.

- Đừng quên ghi thông tin cá nhân của mình trong mail bạn nha. Bên cạnh hình ảnh, bạn nhớ kèm thêm thông tin giới thiệu về nhân vật, câu chuyện trong bức ảnh mà bạn “săn” được. Hãy để Chụp đi chờ chi là cầu nối để bạn đọc gần xa cùng chiêm ngưỡng teen đẹp khắp nơi.

CONFESSION TÌNH YÊU

Confession tình yêu, nơi để độc giả thân thương của Mực Tím chia sẻ lại ngay câu chuyện tình yêu của tuổi mới lớn, dưới góc độ chân thực nhất, ngọt ngào nhất qua chính lời kể của bạn. Đó có thể là khoảnh khắc lần đầu bạn gặp “ấy ơi”, đó là một kỉ niệm vui buồn của cả hai, hoặc đơn giản kể về crush của mình…

- Bạn gửi bài viết dài từ 400 đến 600 chữ, kèm theo hình ảnh liên quan câu chuyện (nếu có) về email: toasoan.baomuctim@gmail.com. Bạn nhớ ghi rõ tên họ, địa chỉ, kèm số điện thoại trong mail.

- Độc giả có câu chuyện được chọn đăng sẽ nhận nhuận bút hấp dẫn từ Mực Tím.

- Mực Tím không chịu trách nhiệm nếu bạn sử dụng bài viết, hình ảnh không rõ nguồn gốc.

MỰC TÍM

Bình luận