Mỗi ngày trôi qua đều có thể là ngày đặc biệt

(MTO 10 - 03/10/2019 12:27)

Có những ngày bạn nghĩ là thật nhàm chám nhưng bạn biết không, đâu đó trên thế giới, nó lại là một ngày đặc biệt dành riêng cho bạn đấy. Cùng lấy sổ tay ra và check ngay vào nhé! ^^

5/10- Ngày của những nụ cười: Tất nhiên là ngày để bạn gửi trao nụ cười đến mọi người rồi. Nhưng ẩn sâu bên trong đó là thông điệp đừng để những muộn phiền làm mất đi nụ cười của bạn cũng như hãy cười nhiều hơn mỗi ngày bởi bạn đẹp nhất khi bạn cười mà, đúng không nào? ^^

Ngày thứ bảy thứ ba của tháng 10 - Ngày ngọt ngào nhất: Đợi đến ngày Valentine để tặng quà cho bạn ấy thì “lâu thật là lâu”, vậy là Sweetest Day ra đời như một ngày để bạn có thể dành tặng những món quà yêu thương cho một nửa của mình. Tuy chỉ được tổ chức ở một vài vùng của nước Mỹ nhưng tại sao không nhân dịp này, mang đến bất ngờ cho không chỉ bạn ấy mà cả những người thân yêu của bạn?

15/11- Ngày bữa trưa cho bố mẹ: Một nhóm các bạn teen ở Chicago đã sáng lập ra ngày này khi nhận thấy rằng bố mẹ mình vì tập trung nhiều vào công việc mà bỏ qua đi bữa trưa. Do đó, nhóm bạn ấy đã tự nấu bữa trưa cho bố mẹ rồi cho vào túi đi làm của họ. Dần dần, thói quen này lan rộng ra các bạn teen khác. Và ngày này được lấy làm ngày “Bữa trưa cho bố mẹ” để nhắc nhở các teen hãy dành thời gian quan tâm đến bố mẹ cũng như nhịp để teen bày tỏ tình cảm của mình.

20/2- Ngày bày tỏ: Một ngày dành riêng cho những cặp đôi rung rinh mà chưa dám nói hay ngày để bạn tỏ bày cho bạn ấy biết rằng bạn mến bạn ấy nhiều ra sao. Thế này thì phải gọi là ngày của sự dũng cảm chứ nhỉ? ;) Và dù có bất cứ điều gì xảy ra thì bạn cũng đã có một ngày tuyệt vời vì “Đây là ngày bày tỏ nên bạn mới quyết định nói ra ấy chứ!” :D.

19/3- Ngày Quốc tế giấc ngủ: Nghe lạ chưa nào? ^^ Đây là ngày nhắc nhở mọi người hãy biết quan tâm đến giấc ngủ của mình. Bạn biết đấy, giấc ngủ giúp các cơ quan của chúng ta nghỉ ngơi và hoạt động tốt hơn. Vì thế đừng cú đêm, hay “ăn gian” thời lượng giấc ngủ của mình nhé! Ngoài ra cũng đừng vì thế mà ngủ quá nhiều, không tốt cho sức khỏe của chúng mình đâu! Con số hoàn hảo cho giấc ngủ là 8 giờ/ngày.

6/5- Ngày Quốc tế không ăn kiêng: Ngày này ra đời với thông điệp hãy yêu thương cơ thể của mình cũng như tuyên truyền về những nguy cơ từ việc ăn kiêng. Đừng ám ảnh về cân nặng của mình và hãy nhớ rằng cơ thể đẹp trước hết phải là một cơ thể khỏe mạnh bạn nhé!

9/8- Ngày nắm lấy tay nhau: Một ngày được tạo ra để nhắc nhở về những điều giản dị nhất mà bạn có thể làm để trao gửi yêu thương. Nhắc bạn hãy sống mở lòng hơn, một thông điệp của sự bình đẳng, tình hữu nghị cũng như cùng chung tay nhau giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Tổng hợp)

Bình luận