Mời bạn tham gia sân chơi Hè 5K - vượt qua Covid

(MTO 6 - 04/06/2021 12:02)

Đăng clip ngắn trên các nền tảng TikTok, Facebook, bạn có thể nhận được phần quà trị giá 500k từ Mực Tím. Tham gia ngay nhé!

Ai có thể tham gia?

Bạn đọc tuổi Mực Tím dưới 20 tuổi.

Tham gia bằng cách nào?

Độc giả tham gia bằng cách đăng clip tự quay trên nền tảng Facebook, Tiktok kèm hashtag #he5kvuotquacovid, #muctim để chế độ công khai và gửi link về qua Fanpage Mực Tím Online (https://www.facebook.com/muctimonline2019). Lưu ý, khi để hashtag là bạn đọc đã đồng ý tham gia sân chơi và cho phép Mực Tím sử dụng clip giới thiệu, quảng bá trên Mực Tím Online và các tài khoản của Mực Tím trên mạng xã hội.

Nội dung: Clip quay lại các hoạt động giải trí, sáng tạo, rèn luyện sức khỏe, sinh hoạt trong nhà, tuân thủ thông điệp 5K và các khuyến cáo của ngành y tế.

Một số hoạt động gợi ý như: giải trí (đọc sách, ca hát, cover, diễn hài…), khéo tay (sáng tạo đồ handmade, vẽ tranh, mẹo vặt hay…), nấu ăn, khỏe (tập luyện thể thao tại nhà…), cả nhà cùng chơi, trồng cây…

Nội dung clip không vi phạm thuần phong mĩ tục, pháp luật và tiêu chuẩn cộng đồng theo quy định của các nền tảng xã hội.

Thời lượng clip: tối đa 3 phút

Mực Tím sẽ chọn những clip tiêu biểu để giới thiệu trên Mực Tím Online và tài khoản MTO trên nền các nền tảng. Dựa theo chất lượng clip, nội dung thông điệp và sự tương tác, Mực Tím sẽ chọn ra một số clip trao tặng giải chung cuộc, mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Hạn chót: 31/7/2021

Mực Tím

Bình luận