Mở màn Đại kê chạy đi phần 2: Mẹ Đại kê đã bị đuổi ra khỏi nhà

(MTO 7 - 11/07/2020 16:28)

Bị chồng chê là “gái lỡ thời”, mẹ con Đại kê quyết dứt áo ra đi khỏi nhà ông Sơn ngay ngày đầu về chung một nhà trong Đại Kê chạy đi phần 2.

Sau thành tích đáng nể của web-drama Đại Kê chạy đi phần 1 với hơn 30 triệu lượt xem trên YouTube, NSND Hồng Vân đã tiếp tục “trình làng” phần 2 với kịch bản hài hước và “mặn mà” hơn trước. Lồng ghép trong đó là những câu chuyện tuy giản dị nhưng đầy tính nhân văn về gia đình, bạn bè, tình yêu, làng xóm xung quanh cuộc sống của hai mẹ con bán gà - Bà Hồng và Đại Kê.

Trong phần 1, chuyện tình của ông Sơn (Hoàng Sơn) và bà Hồng (Hồng Vân) đã cố gắng vượt qua ngàn sóng gió để đến với nhau. Vậy mà trong phần 2, chuyện tình ấy lại khiến người xem ngỡ ngàng khi ông Sơn và con trai riêng phải đuổi 2 mẹ con bà Hồng ra khỏi nhà.

Khung cảnh mở đầu Đại kê phần 2.

Khai thác đề tài con chung con riêng bằng cách lồng ghép khéo léo các chi tiết vừa hài, vừa bi ngay từ đoạn mở đầu có thể nói, nghệ sĩ Hồng Vân đã khá thành công trong việc mang lại cảm xúc đa chiều cho khán giả. NSND Hồng Vân chia sẻ trong phần 2, cô mong muốn mời hết các diễn viên tại sân khấu của mình tham gia Đại Kê chạy đi. Ngoài các nghệ sĩ góp mặt từ phần đầu như Lê Giang, Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Hữu Tín, Trịnh Minh Dũng, Hoàng Yến... còn có sự xuất hiện của 2 nhân tố bí ẩn góp mặt trong phim là Huỳnh Lập và Thanh Thủy.

Huỳnh Lập và Thanh Thủy.

Nữ nghệ sĩ cho biết: Huỳnh Lập sẽ là một nhân vật đặc biệt. Thanh Thủy thì đối lập với Hồng Vân, còn Huỳnh Lập sẽ đối lập với Tuấn Dũng và Hữu Tín”. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm mong ngóng, chờ đợi xem họ sẽ góp vai trò gì trong phim.

DUY NINE

(Theo Mực Tim)

Bình luận