Miu Lê ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất nàng thơ

(MTO 6 - 26/06/2020 13:21)

Sau thời gian miệt mài trong phòng tập, Miu Lê khoe nhan sắc “thăng hạng” và thần thái cuốn hút trong bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Quảng Nhật Thi.

Thời gian qua, Miu Lê ghi điểm bởi mang đến nguồn năng lượng tích cực, cũng như những lời kêu gọi “yêu bản thân” và “ngưng ngược đãi cơ thể” mang đến nhiều cảm xúc. Cô kêu gọi mọi người: “Hãy chọn sống vì bản thân nhiều hơn”.

Để đánh dấu thời kỳ hậu giảm cân thành công, làm mới hình ảnh cùng với nguồn năng lượng tươi trẻ, Miu Lê xuất hiện đầy cuốn hút trong bộ ảnh với thần thái quyến rũ chuẩn-nàng-thơ cùng phong cách nhẹ như sương mai.

Chia sẻ về ý tưởng kết hợp với nhiếp ảnh gia Quảng Nhật Thi trong bộ ảnh film lần này, Miu Lê cho biết mình vốn yêu thích phong cách chụp film vì mang lại cảm giác hoài cổ và mộc mạc. Hơn nữa, nữ ca sĩ cũng muốn đem đến khán giả của mình hình ảnh một Miu Lê tự do, luôn theo đuổi những điều mình thích.

Dẫu vậy, việc tung ra bộ ảnh với phong cách cô nàng mong manh, ngọt ngào của Miu Lê tạo nên không ít bối rối cho nhiều khán giả. Bởi trong thời gian gần đây, giọng ca “Wanna" luôn gắn liền với hình tượng năng động, thể thao cùng các bức ảnh tại phòng tập gym. Miu Lê thẳng thắn: “Tập gym để có sức khoẻ và cơ thể năng động vốn vẫn luôn là điều gắn liền với cuộc sống của mình. Đó là một phần trong cuộc sống chứ không phải hình tượng mà Miu Lê đang cố theo đuổi hay cố tình xây dựng. Trong công việc, Miu là nghệ sĩ và Miu muốn truyền tải thêm nhiều khía cạnh con người mình đến khán giả thông qua các sản phẩm, cũng như muốn thử nghiệm những hình ảnh để công chúng không nhàm chán mình".

Miu Lê không ngại chia sẻ với lịch trình làm việc của nghệ sĩ, việc chú trọng đến sức khoẻ và ăn uống khoa học rất cần thiết để giữ được năng lượng, tinh thần tỉnh táo để sáng tạo và cống hiến cho khán giả của mình những màn trình diễn tốt nhất.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận