Miss Grand International Vietnam 2021 Thuỳ Tiên gây bất ngờ với khả năng ứng xử tiếng Anh trôi chảy

(MTO 9 - 11/09/2021 20:17)

Thuỳ Tiên thể hiện sự tinh tế và bản lĩnh của mình khi trả lời tự tin, lưu loát các câu hỏi được phóng viên người nước ngoài đưa ra.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được chính thức công bố trở thành Miss Grand International 2021 và sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp đình đám này vào cuối năm nay.

Mới đây, Thuỳ Tiên có cơ hội được phỏng vấn trực tuyến với trang tin nước ngoài Inside Pageant về sứ mệnh “Stop the war and the violence” (Kết thúc chiến tranh và bạo lực) của BTC cuộc thi Miss Grand International.

Thể hiện khả năng hoạt ngôn với sự tự tin khi phải trả lời những câu hỏi từ nhiều chủ đề khác nhau của phóng viên, tân Miss Grand International Vietnam khiến fan vô cùng hài lòng với sự sắc sảo, nhạy bén này của cô nàng.

Khi được phóng viên đề cập đến điều mà Thuỳ Tiên nghĩ là cô đang thiếu sót, và tố chất của mĩ nhân này là gì, Miss Grand International Vietnam 2021 tự tin trả lời rằng: “Chắc chắn ai cũng có thiếu sót, tôi biết rõ mình mạnh ở đâu và chưa mạnh chỗ nào. Thiếu sót mà đi cùng với cách xử lí không đúng thì sẽ là sai lầm. Và tôi nghĩ tự mình phơi bày những điều thiếu sót cho cả thế giới biết sẽ là sai lầm nên tôi xin phép dành thời gian để khắc phục những thiếu sót của mình hơn là kể lễ nó ra.”

Là mỹ nhân tiếp theo đeo sash Việt Nam tại đấu trường này, Thuỳ Tiên không ngại đương đầu với những thiếu sót trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, sự lột xác ngoạn mục với vẻ đẹp chuẩn quốc tế, cô đã nhận về được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Thuỳ Tiên cho biết cô đã sẵn sàng để bùng nổ tại Phuket vào cuối năm nay.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận