Minh Tuyết nhiều lần bật khóc trong mini show

(MTO 10 - 19/10/2020 22:00)

Nhân dịp sinh nhật của mình, ca sĩ ca sĩ Minh Tuyết đã tổ chức minishow với sự góp mặt của rất đông khán giả, cùng sự xuất hiện của người em thân thiết là ca sĩ Dương Triệu Vũ, nhà thiết kế Tuấn Trần, MC Trương Quốc Bảo.

Đêm nhạc mừng sinh nhật mở màn với sự góp giọng của các thí sinh từng là học trò của nữ ca sĩ Minh Tuyết trong các cuộc thi Tuyệt đỉnh song caAi sẽ thành sao qua các mùa như: Phú Luân, Lê Chinh, Triệu Lộc, Thu Trang, Thúy Anh, Trà Vũ...

Trải qua nhiều năm gắn bó cùng nữ huấn luyện viên như những người thân trong gia đình nên khi nghe Minh Tuyết tổ chức minishow, các học trò của nữ ca sĩ rất hưởng ứng và hỗ trợ người chị của mình làm nên một đêm nhạc vô cùng cảm xúc. Người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng nhân dịp đặc biệt này đã đến chia vui cũng thần tượng.

Minh Tuyết hát hơn 20 ca khúc trong đêm mini show.

Ca sĩ Minh Tuyết xuất hiện đầy ấn tượng qua hai ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình “Đã không yêu thì thôi – Đã không còn hối tiếc”. Nhìn thấy những khán giả đã đồng hành cùng mình suốt hơn 25 năm trong sự nghiệp, nữ ca sĩ đã khóc trước tình cảm của mọi người dành cho mình. “Minh Tuyết là người mít ướt, hay khóc nên mới hát Để cho em khóc đó” – nữ ca sĩ đùa.

Khi được MC Trương Quốc Bảo đặt câu hỏi về đời sống một năm qua thế nào, nữ ca sĩ đã thành thật chia sẻ vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên khoảng thời gian qua thay vì hoạt động âm nhạc, nữ ca sĩ đã làm quen với công việc bếp núc và chăm sóc gia đình nhiều hơn. Nhớ sân khấu, nhớ khán giả nên nữ ca sĩ quyết tâm thực hiện đêm nhạc như một dịp hội ngộ với khán giả và được sống với niềm đam mê suốt 25 năm của mình.

Minh Tuyết bật khóc trong mini show.

Nữ ca sĩ gửi lời cám ơn đến người anh thân thiết là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã luôn lo xa và hỗ trợ mình để có một đêm nhạc trọn vẹn. Với sự yêu mến của mọi người, Minh Tuyết đã thể hiện hơn 20 ca khúc tới hơn 1 giờ sáng nhưng khán giả vẫn chưa muốn ra về, họ tiếc nuối khi nữ ca sĩ nói lời tạm biệt. Cuối minishow, nữ ca sĩ đã có màn hòa giọng cùng ban nhạc và tất cả các học trò của mình trong ca khúc “Xin dành trọn cho em” như một lời cám ơn chân thành vì sự yêu thương và ủng hộ của tất cả người thân,đồng nghiệp, bạn bè, khán giả đã dành cho Minh Tuyết.

CHẤN TÙNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận