Minh Hằng xinh đẹp trong buổi mắt web drama “Kẻ săn tin"

(MTO 6 - 27/06/2020 15:26)

Chiều 26/6, diễn viên/ca sĩ Minh Hằng đã chính thức ra mắt giới truyền thông web drama đầu tay “Kẻ săn tin".

Xuất hiện tại họp báo, Minh Hằng chọn trang phục năng động, trẻ trung nhưng vẫn không kém phần gợi cảm. Đông đảo đồng nghiệp đã đến để mừng tác phẩm đầu tay của cô như Đông Nhi, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Jun Phạm, Khả Ngân, Diệu Nhi, Minh Dự, UNI5...

Minh Hằng và các học trò The Face của mình.

Là một trong những khách mời xuất hiện ở tập đầu tiên của web drama “Kẻ săn tin", Đông Nhi hào hứng chia sẻ: “Nhi rất vui vì có thể góp mặt trong một dự án mà chị Hằng đặt hết tâm huyết như thế này. Mọi người cũng có thể thấy rằng chị Hằng đã dồn hết công sức cũng như những điều tốt nhất, đặc biệt nhất cho sản phẩm của mình. ".

Minh Hằng - Huỳnh Lập.

Trở lại màn ảnh sau 2 năm, Minh Hằng đặt nhiều kì vọng vào web drama đầu tay của mình hợp tác cùng đạo diễn Dương Hoàng Vinh. Được biết Minh Hằng đã ấp ủ và lên kế hoạch thực hiện web drama đầu tay trong thời gian một năm. Từ khâu ý tưởng, kịch bản đến casting diễn viên cho dự án này đều được Minh Hằng đích thân tham gia. Chọn đề tài tâm lí xã hội nhưng vẫn lồng ghép yếu tố hài hước, tình cảm, ê kíp mong muốn mang đến cho khán giả một “món ăn tinh thần" nhiều màu sắc và độc đáo, mới lạ. “Kẻ săn tin" là câu chuyện về cô phóng viên Khánh Hạ xinh đẹp, bản lĩnh và võ nghệ cao cường. Với công việc của mình, Khánh Hạ còn có cuộc chiến nguy hiểm với một thế lực ngầm.

Khả Ngân, Đông Nhi đến chúc mừng Minh Hằng.

Quyết định chọn cho “Kẻ săn tin” đề tài khá nặng dù là phim đầu tay, Minh Hằng chia sẻ: “Hằng không chỉ muốn mang đến một sản phẩm giải trí mà còn độc đáo ở việc đề cập đến các tình tiết mang tính thời sự - xã hội nhức nhối. Có thể nói đây cũng là một thách thức Hằng tự đặt ra cho mình”. Web drama “Kẻ săn tin” thể loại tâm lí xã hội tình cảm, dự kiến 6 tập phim phát sóng vào thứ 6 hàng tuần từ 26/6 trên kênh YouTube chính thức của Minh Hằng.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận