Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại Hàn Quốc

(MTO 11 - 30/11/2019 21:27)

Tối 29/11, tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc), nữ ca sĩ - diễn viên - nhà sản xuất phim Minh Hằng đã vinh dự được trao giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc trong khuôn khổ lễ trao giải Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc lần thứ 27.

Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Hàn Quốc lần thứ 27 là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc và Báo Nghệ Thuật của Hàn Quốc sáng lập. Đây là một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc.

“Chúng tôi vinh dự trao giải thưởng này cho Minh Hằng vì những hoạt động của cô trong năm 2018 - 2019 vừa qua cho cả Việt Nam và Hàn Quốc. Chúng tôi đã tiếp xúc, trò chuyện với Minh Hằng và cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà cô mang lại. Hi vọng giải thưởng này sẽ giúp Minh Hằng được nhiều người Hàn Quốc biết đến hơn và tạo thêm sức mạnh cho Minh Hằng trong năm 2020” - ông Jeon Ki Tea, thành viên ban tổ chức chia sẻ về Minh Hằng.

Được biết, Minh Hằng là nghệ sĩ nước ngoài thứ hai được vinh dự này trong lịch sử 27 năm của Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Hàn Quốc. Lần đầu tiên BTC trao giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc là vào năm 2015. Mãi đến lễ trao giải tối qua, mới có nghệ sĩ thứ hai nhận giải này, đó là Minh Hằng.

Minh Hằng cho biết, cô cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi được một giải thưởng có tuổi đời 27 năm trao cho vinh dự này. Minh Hằng đã cám ơn và nói lên suy nghĩ của mình lúc nhận giải bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Cô cũng đã được Nhà thiết kế Linh San chuẩn bị riêng cho mình một bộ trang phục rất ý nghĩa. Từng chi tiết trên chiếc đầm mà Minh Hằng mặc đều được lấy ý tưởng bởi cung hoàng đạo cũng như ẩn ý trong tên gọi của cô.

Lễ trao giải Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc lần thứ 27 cũng đã vinh danh nam diễn viên kì cựu Lee Soon Jea, nam diễn viên Park Sung-woong, nhóm nhạc IZ cùng nhiều nghệ sĩ khác trong gần 30 hạng mục.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận