Minh Hằng được Huỳnh Lập hướng dẫn làm thầy bói

(MTO 7 - 30/07/2020 00:12)

Sau thành công của tập 5 “Kẻ săn tin” đầy kịch tính, Minh Hằng tiếp tục tung clip hậu trường hé lộ những khoảnh khắc hài hước.

Mở đầu là khoảnh khắc Minh Hằng được Huỳnh Lập chỉ dẫn cách ăn mặc cũng như tác phong để vào vai một thầy bói chuyên nghiệp. Nam diễn viên “Pháp sư mù" còn bày cho Minh Hằng mở sách ra đọc thật nhiều câu nguy hiểm để người khác không bắt bẻ, nếu bói tình duyên thì lập tức phải “xuất khẩu thành thơ" khiến cô bật cười thích thú.

Huỳnh Lập - Minh Hằng.

Không dừng lại ở đó, Huỳnh Lập còn trổ tài bói Minh Hằng khi nào lấy chồng và gieo quẻ cho phim “Kẻ săn tin". Ban đầu chỉ để vui vẻ nhưng sau đó Huỳnh Lập lại ngang nhiên đòi tiền quẻ 5 triệu khiến “đàn chị" ngớ người. Minh Hằng cũng không phải dạng vừa khi mạnh tay trả giá xuống 20 nghìn.

Tập 5 có nội dung khá nặng khi lên án vấn nạn liên quan đến trẻ em nên Minh Hằng phải dành khá nhiều thời gian để hướng dẫn thật kĩ càng cho các diễn viên. Đi suốt một hành trình dài của web drama, đến ngày quay thứ 17 Minh Hằng đã khản cả giọng vì dồn hết sức lực vào “đứa con tinh thần". Cô chia sẻ: “Những ngày cuối có rất nhiều vấn đề xảy ra, Hằng stress lắm vì phải giải quyết quá nhiều thứ. Vừa phải đảm nhận vai trò diễn viên, sản xuất lại phải điều chỉnh cho tất cả các bạn diễn viên còn lại, làm kịch bản... nói chung quá nhiều việc cần đến mình. Tuy vậy nhìn chung lại Hằng cảm thấy rất hài lòng với dự án lần này".

Minh Hằng đảm nhận nhiều vai trò sau hậu trường.

Chia sẻ về việc xuất hiện trong "Kẻ săn tin" Khả Ngân cho biết: "Khi chị Heo làm web drama này và mời Ngân thì Ngân đồng ý ngay. Không cần biết vai của mình là chính hay phụ, miễn có cơ hội hợp tác là Ngân tham gia luôn". Tập cuối "Kẻ săn tin" sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 31/7 trên kênh YouTube chính thức của Minh Hằng.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận