Minh Hằng, Huỳnh Lập tuyển “soái ca 6 múi” cho web drama mới

(MTO 1 - 07/01/2020 06:10)

Tổ chức đại hội “tuyển phi công” cho dự án web drama sắp bấm máy, nhà sản xuất Minh Hằng ngay lập tức thu hút được sự tham gia của dàn soái ca soái múi “cực hot”

Khi bắt tay khởi động dự án web drama sẽ bấm máy và phát hành trong thời gian tới với vai trò nhà sản xuất, đích thân Minh Hằng đã ngồi vào “ghế nóng” là người tuyển lựa diễn viên cho dự án này.

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng mời Huỳnh Lập, một diễn viên – đạo diễn trẻ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và có “kinh nghiệm đầy mình” trong việc sản xuất web drama, cùng mình chấm điểm các bạn trẻ đến tham gia casting.

Buổi casting tuyển “phi công và trai đẹp 6 múi” của Minh Hằng đã diễn ra với sự tham gia của dàn soái ca đẹp trai, từ các bạn trẻ đang là sinh viên của các trường văn hóa, nghệ thuật cho đến nhiều diễn viên, ca sĩ, “hot boy” đã có kinh nghiệm trong mảng giải trí và nghệ thuật.

Xuất hiện tại buổi casting, rất dễ để nhận thấy nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như người mẫu – diễn viên Lâm Bảo Châu, Nhâm Phương Nam, ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, diễn viên trẻ Trâm Anh… Nhiều người trong số đó đã cất công từ Hà Nội vào tận TP. HCM để góp mặt trong buổi casting này.

Để khuyến khích các bạn tự tin hơn, Minh Hằng và Huỳnh Lập đã cùng tham gia trong phần casting, thị phạm cũng như diễn thử với một số thí sinh.

Kết thúc buổi casting, Minh Hằng “bật mí”: “Tôi đã “nghía” được một số gương mặt tiềm năng cho dự án web drama đầu năm này của mình, tuy nhiên thời điểm hiện tại có lẽ vẫn còn quá sớm để tiết lộ thêm gì nhiều. Tôi chỉ có thể hé lộ dự án kếthợp giữa nhiều yếu tố hình sự, trinh thám, lãng mạn, drama và cũng có pha trộn nhiều yếu tố liên quan đến showbiz trong đó”.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận