Minh Dự, Duy Khánh xuất hiện trong web drama về showbiz của Ngọc Thanh Tâm

(MTO 10 - 28/10/2019 11:24)

Trailer web drama Móng tay nhọn của Ngọc Thanh Tâm vừa được lên sóng vào tối 27/10 đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi đề cập đến nhiều vấn đề trong showbiz.

Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã bất ngờ hé lộ tấm poster web drama mới có tựa đề đầy ẩn ý – Móng tay nhọn. Với font chữ tạo cảm giác “rùng rợn”, dự án lần này của Ngọc Thanh Tâm khiến khán giả tò mò liệu sẽ có nội dung gì. Đặc biệt với sự xuất hiện của những gương mặt đang được yêu thích hiện nay như Minh Dự, Duy Khánh, Anh Dũng,.. web drama Móng tay nhọn nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Duy Khánh - Minh Dự

Ngọc Thanh Tâm

Và không để khán giả đồn đoán thêm, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã chính thức tung trailer web drama Móng tay nhọn vào tối 27/10 với những diễn biến gay cấn. Cụ thể đoạn clip ngắn 1 phút 30 giây đã hiện lên nhanh một bức tranh showbiz đầy thị phi. Đặc biệt gây ấn tượng với khán giả chính là câu thoại drama của Ngọc Thanh Tâm: “Showbiz mà. Mình không hại người ta thì người ta của hại mình” cùng loạt biểu cảm sắc mặt nghiêm trọng của từng nhân vật. Phải chăng mỗi người đang có những toan tính nhằm đạt được mục đích riêng của mình?

Chưa chia sẻ nhiều về dự án lần này, Ngọc Thanh Tâm chỉ cho biết Móng tay nhọn sẽ khai thác đề tài về những góc khuất trong showbiz Việt. Khi những đề tài web drama về xã hội đen hay cổ trang đang khiến khán giả cảm thấy “bội thực” thì sự xuất hiện của Ngọc Thanh Tâm với Móng tay nhọn hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường phim Youtube hiện nay.

Dự kiến tập 1 của bộ phim sẽ được lên sóng trên kênh YouTube của Ngọc Thanh Tâm vào ngày 30/10 sắp tới.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận