Midu và Trịnh Thăng Bình lần đầu “kết đôi” trong phim ngôn tình

(MTO 9 - 13/09/2019 17:47)

Cả hai đóng chính trong phim điện ảnh Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp (tên cũ là Nhân duyên: Anh mãi bên em), có chủ đề tình yêu vô cùng ngọt ngào đạo diễn bởi Luk Vân.

Nhân duyên: người yêu tiền kiếp xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì mối tình sâu đậm với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô.

Nhân duyên: người yêu tiền kiếp là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kì bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Điểm nhấn của bộ phim là đề tài mới lạ và yếu tố cổ trang - hiện đại được đan xen khéo léo trong chuyện tình vượt thời gian.

Nói về cặp đôi diễn viên chính, Quỳnh Chi chia sẻ: “Tôi đã quyết định chọn Midu bởi bạn ấy xinh đẹp, thông minh, dễ dàng chiếm cảm tình của người đối diện, và cũng vô cùng phù hợp với tạo hình cổ trang trong phim. Còn Trịnh Thăng Bình là diễn viên thông minh và cực kì nhạy bén”.

Được biết, Midu và Trịnh Thăng Bình từng có thời gian dài quen biết và thân thiết từ 9 năm trước. Chính vì vậy, cả hai diễn xuất rất ăn ý, dễ dàng nhập vai.

Bên cạnh hai diễn viên chính Midu và Trịnh Thăng Bình, phim có sự tham gia của những gương mặt đang rất được yêu mến như Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, Lu an, Vy xù, NSƯT Mỹ Duyên. MC Quang Bảo,…Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 04.10.2019 tới đây.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận