"Melting Me Softly" chưa hết hot, Ji Chang Wook tiếp tục góp mặt vào dự án điện ảnh mới

(MTO 11 - 18/11/2019 14:43)

Được biết, bộ phim tiếp theo mà Ji Chang Wook sẽ tham gia có tên là LUCA (Last Universal Common Ancestor) do đạo diễn Kim Hong Seon chỉ đạo sản xuất.

Vào sáng ngày 18.11, theo tờ Sports Donga, Ji Chang Wook đang cân nhắc dự án tiếp theo của mình sau thành công vang dội của dramma "Melting Me Softly". Theo đó, Ji Chang Wook sẽ tham gia diễn xuất trong một bộ phim mang tựa đề "LUCA" (Last Universal Common Ancestor) do đạo diễn Kim Hong Seon chỉ đạo sản xuất.

Đạo diễn Kim Hong Seon được biết đến với loạt bộ phim đình đám của đài OCN bao gồm seri Voice, Black (Thần chết), The Guest. Đặc biệt, đạo diễn Kim Hong Seon và Ji Chang Wook cũng đã từng hợp tác với nhau qua bộ phim cổ trang của đài SBS vào năm 2011 "Chiến binh Baek Dong Soo".

Trước những thông tin từ tờ Sports Donga, công ty quản lý Glorious Entertainment của Ji Chang Wook cũng đã tuyên bố với tờ Star Today: "Đúng là cậu ấy đã được mời tham gia vào một vai diễn trong LUCA và hiện tại, cậu ấy đang xem xét lời đề nghị này."

Sports Donga cũng cho biết thêm, "LUCA" sẽ chính thức phát sóng trên đài tvN vào đầu hoặc giữa năm 2020.

Được biết, bắt đầu vào năm mới từ ngày 10 tháng 01 năm 2020, nam diễn viên Ji Chang Wook sẽ có buổi gặp gỡ người hâm mộ mang tên "Waiting for You" ở Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines.

PHƯƠNG TRANG
(
Tham khảo: Soompi)

Bình luận