Mẫu nhí Bảo Hà tham gia web drama cổ trang của Lê Dương Bảo Lâm

(MTO 7 - 09/07/2020 22:59)

Lần đầu thử sức với một vai diễn mang tên Tiểu Bối trong web drama cổ trang “Đệ nhất kĩ nam” của Lê Dương Bảo Lâm, mẫu nhí Bảo Hà vào vai con gái của nhân vật do Lê Giang thủ diễn.

Đệ nhất kĩ nam dự kiến ra mắt vào 11/7 tới. Đây là bộ phim chiếu mạng với phong cách cổ trang pha trộn hài hước độc đáo được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Lê Dương Bảo Lâm. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười đặc sắc cũng như những cảm xúc vô cùng thú vị, ấn tượng.

Trong Poster ekip vừa hé lộ, Bảo Hà vinh dự khi đứng cạnh những người tiền bối đình đám trong nghề như: Nghệ sĩ Lê Giang, Cát Phượng, Nam Thư, Puka… Bảo Hà vào vai Tiểu Bối, cô gái nhỏ là con của nhân vật do nữ diễn viên Lê Giang thủ vai.

Với dàn diễn viên quen thuộc như thế, khi bước vào dự án, mẫu nhí Bảo Hà luôn tự dặn bản thân mình phải luôn cố gắng để không làm các cô chú và các anh chị thất vọng, và điều đáng mừng là cô bé đã có thể hóa thân vào vai diễn của mình một cách khá suôn sẻ.

Bên cạnh đó, sự hài hước, vui nhộn và nhiệt tình chỉ dạy của Lê Dương Bảo Lâm và Nam Thư cũng giúp Bảo Hà giải tỏa được tâm lý và diễn xuất tốt hơn mỗi ngày. Đặc biệt là với Nam Thư, người phụ trách luôn vai trò đạo diễn của bộ phim web drama này, Bảo Hà đã phải nhờ đàn chị hướng dẫn và chia sẻ rất nhiều về cách diễn xuất.

Đệ nhất kỹ nam với dàn cast vô cùng khủng hứa hẹn mang lại tiếng cười cho khán giả khi chính thức giới thiệu vào ngày 11/7/2020 trên kênh Youtube của Lê Dương Bảo Lâm.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận