Mắt Biếc hé lộ clip hậu trường bối cảnh

(MTO 12 - 04/12/2019 18:58)

Phim đã chia sẻ đoạn clip hậu trường đầu tiên, qua đó hé lộ quá trình tái hiện lại những khung cảnh xưa cũ của thập niên 60s-70s

Một trong những bối cảnh mà đạo diễnVictor Vũ tâm đắc nhất chính là đường phố thành thị. Êkip đã phải rong ruổi khắp thành phố Huế để tìm những con đường xưa cũ, sau đó thì mặt phố, biển hiệu, đèn đường, phương tiện giao thông, quán xá vỉa hè… phải thiết kế lại cho phù hợp.

\

Cảnh tan trường được quay tại trường Nữ sinh. Phim đã phải huy động nữ sinh từ khắp các trường học ở Huế và bộ phận phục trang của đoàn phim đã phải may hơn trăm bộ áo dài kiểu cũ ngay trong đêm cho các bạn diễn viên quần chúng.

Những phân đoạn trong rừng sim có thể nói là những khung cảnh lãng mạn và được fan mong đợi nhất tác phẩm. May mắn là ekip đã chọn được đồi thiên an để tái hiện lại những khung cảnh “như thơ như mơ” đó.

Và cuối cùng, không thể không nhắc tới chợ Đo đo. Để tái hiện, tổ thiết kế phải dày công nghiên cứu và chuẩn bị trước nhiều tuần lễ, từng chiếc sạp hàng, từng loại nông sản, từng khu vực trong và ngoài chợ đều được tính toán tỉ mỉ.

xem clip hậu trường bối cảnh

Mắt biếc sẽ chính thức công chiếu tại các rạp trên cả nước vào ngày 20/12/2019.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận