“Mắt Biếc” chưa hạ nhiệt, Victor Vũ bất ngờ công bố dự án mới đúng sở trường của mình

(MTO 1 - 16/01/2020 12:46)

Mặc dù Mắt Biếc vẫn còng đang chiếu ngoài rạp nhưng mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã bất ngờ công bố dự án điện ảnh mới do anh làm đạo diễn: bộ phim kinh dị, tâm lí có tên Thiên thần hộ mệnh (The Guardian), dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 4/2020 và công chiếu vào dịp Halloween 2020.

Thiên thần hộ mệnh bắt đầu khi Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí bỗng rơi từ tầng thượng một tòa nhà xuống đất và tử vong. Bí ẩn hơn khi người ta đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê. Kịch tính, tâm lí không phải thể loại xa lạ với Victor Vũ. Anh đã từng có 5 bộ phim gây ấn tượng với khán giả thuộc những thể loại này như: Scandal 1, Scandal 2, Người bất tử, Giao lộ định mệnh Quả tim máu.

Đạo diễn Victor Vũ

Mắt Biếc

Scandal 1

Victor Vũ bật mí: “Tôi muốn kể một câu chuyện hấp dẫn và thách thức chính mình sau khi đã thăng hoa những cảm xúc rất đẹp cùng Mắt Biếc. Thiên thần hộ mệnh sẽ u tối, ám ảnh nhưng cũng đầy cảm xúc theo một cách khác”. Tuy có câu chuyện diễn ra trong showbiz, cùng với những yếu tố liên quan đến những điều khó lí giải nhưng Thiên thần hộ mệnh không phải là phần 3 của Scandal. Đây là một dự án độc lập, thừa hưởng thế mạnh của Victor Vũ trong dòng phim kinh dị và kịch tính, nhưng đồng thời lại có sự “chín mùi” về mặt cảm xúc, hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn quan trọng của thị trường lẫn sự nghiệp của chính Victor Vũ.

Ngay khi Mắt Biếc vẫn còn đang chiếu ở rạp, Victor Vũ cùng ekip đã bắt tay vào dự án mới này. Teasing poster đầu tiên của dự án Thiên Thần Hộ Mệnh cũng được giới thiệu đến khán giả. Với tông màu đối lập là ấm và lạnh nhưng lại trộn vào nhau tạo không khí rất bí ẩn, có một cô gái đứng trước hàng trăm ngọn đèn, toát ra khí chất một ngôi sao. Thế nhưng ngay bên cạnh cô là những gương mặt của những con búp bê kì quái tạo nhiều thắc mắc cho khán giả.

Scandal

Teasing poster Thiên thần hộ mệnh

Thiên thần hộ mệnh hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất và tuyển chọn diễn viên trước khi chính thức bấm máy vào tháng 4/2020. Là một trong số ít những đạo diễn không dùng ngôi sao để câu khách, các diễn viên xuất hiện trong phim của Victor Vũ trước nay đều được tuyển lựa kĩ càng, ưu tiên cuối cùng là chất lượng của bộ phim. Cùng chờ xem!

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận