Màn lột xác của dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 dưới bàn tay phù thủy của make up

(MTO 10 - 05/10/2020 09:56)

Những hình ảnh “lột xác” của dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 được lan truyền trên mạng khiến cộng đồng beauty “phát sốt”

Để giúp các thí sinh có thể tự tin sải bước trên sân khấu, ngoài những bộ trang phục lộng lẫy, thì gương mặt đẹp là một điều hết sức quan trọng. Vì thế mà khâu make up, làm tóc là công đoạn được BTC quan tâm và kĩ càng trong việc chọ lựa ekip make up. Năm nay BTC chương trình sẽ giao trọng trách đặc biệt này cho bộ đôi make up đình đám của giới Showbiz Việt - Quân Nguyễn, Pu Lê.

Quân Nguyễn và Pu Lê là 2 cái tên không còn quá xa lạ với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Họ là cặp đôi trang điểm - làm tóc nổi tiếng và quen mặt với nhiều ca sĩ, diễn viên.Đây là lần đầu tiên Quân Nguyễn và Pu Lê Academy đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam.

Khi vừa nhận nhiệm vụ quan trọng này, “Quân Pu” đã ngay lập tức lên một kế hoạch chi tiết nhất, tập hợp những chuyên gia Make Up artist - Hairstylist hàng đầu đã từng học tập và làm việc tại học viện Quân Nguyễn - Pu Lê Academy, nghiên cứu những layout hoa hậu phù hợp với những cô gái của cuộc thi.

Các layout trang điểm chủ yếu là tôn lên nét đẹp vốn có của khuôn mặt, tóc sẽ được làm phù hợp tuỳ khuôn mặt, những gì tốt nhất cả ekip sẽ dành cho các người đẹp để các cô gái có thể toả sáng. Vẫn sẽ giữ được nét đẹp thanh tao của người cao gái Việt nhưng họ cũng sẽ tạo điểm nhấn sắc sảo, hiện đại theo phong cách trang điểm thời trang của thế giới ngày hay.

Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn.

Thí sinh Đặng Vân Ly.

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Thí sinh Nguyễn Thị Bích Thùy.

Thí sinh Nguyễn Thị Phượng.

Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Đan.

KHANG NGỌC

Theo Mực Tím

Bình luận