Măm măm cho tóc khỏe da xinh

(MTO 12 - 03/12/2019 06:15)

Những món ăn dưới đây vừa ngon miệng lại vừa là điểm cộng tích cực cho làn da và mái tóc của bạn đấy! ^^

Khoai lang

Thật ngạc nhiên đúng không nào? Món ăn dễ tìm và vô cùng rẻ này ngoài việc cực tốt cho hệ tiêu hóa thì còn chứa rất nhiều Beta-carotene, một dạng chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa nữa đấy! Đương nhiên, làn da và mái tóc thì luôn cần tươi trẻ và khỏe mạnh rồi.

Quả óc chó

Tên loại quả nghe có vẻ “xấu xí” và hình dáng quả của chẳng đẹp mắt có thể khiến bạn cảm thấy ngần ngại khi ăn. Nhưng điều bất ngờ là loại quả này lại có nhiều tác dụng tích cực tới làn da, mái tóc, hệ xương và cả đôi mắt của bạn. Nguyên nhân là bởi quả óc chó chứa rất nhiều Omega-3 và cả lượng Vitamin E dồi dào.

Cà chua

Cà chua thuộc top đầu những loại quả có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất. Mà đáng phải kể đến là Lycopen. Một điều quan trọng là Lycopen được hấp thụ tốt hơn sau khi được chế biến và nấu chín. Vì thế, không nên ăn cà chua sống mà thay vào đó, lựa chọn nước ép cà chua hay dùng cà chua để chế biến thành các món xào nấu sẽ ổn hơn nhiều đấy!

Con hào

Không chỉ ngon miệng mà trong hào còn chứa rất nhiều khoáng chất Kẽm, một loại khoáng chất mà làn da và mái tóc rất cần để tự làm mới và tự phục hồi. Ngoài ra, Kẽm còn giúp cho móng tay, chân và đôi mắt của bạn thêm khỏe mạnh hơn.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ tổng hợp

Bình luận