MV solo đầu tiên của Lisa (BLACKPINK) chính thức ra mắt, đạt được nhiều kỉ lục "khủng"

(MTO 9 - 10/09/2021 14:29)

Ngày 10/09, MV đánh dấu cột mốc mở đầu sự nghiệp solo của Lisa (BLACKPINK) đã chính thức được lên sóng vào 11 giờ Việt Nam. Đây cũng là sự kiện được rất nhiều người hâm mộ Kpop quan tâm, khi Lisa đã đạt được những thành tích đáng nể trước khi ra mắt MV.

Đĩa đơn đầu tiên của Lisa có tên LALISA, gồm hai ca khúc là LALISAMONEY thuộc thể loại Hip-Hop/Rap. Khi teaser về bài hát LALISA được công bố, video đã cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 18 phút, nhanh chóng ở vị trí đầu bảng xếp hạng xu hướng của YouTube toàn cầu. Ngoài ra, trước khi MV chính thức được công chiếu, có đến 1,1 lượt xem trên chế độ công chiếu hiển thị của Youtube, chỉ kém ca khúc On The Ground của người chị em cùng nhóm Rosé khoảng 100,000 lượt xem.

Hình ảnh teaser đầy cuốn hút của Lisa (BLACKPINK).

Được sản xuất bởi producer quen thuộc nhà YG là Teddy, với sự góp mặt của Bekuh Boom và 24, bài hát "LALISA" có nhịp điệu vô cùng sôi động và ma mị. Điệp khúc "Say LALISA love me, LALISA love me" được lặp đi lặp lại rất dễ gây nghiện cho người nghe. Đây cũng chính là thông điệp chính trong bài hát mang tên thật của Lisa, khi cô muốn khẳng định bản thân một cách mạnh mẽ và tự tin, như chính cái tên của mình.

Đây là lần đầu tiên Lisa xuất hiện với hình ảnh không để tóc mái kể từ khi cô debut cùng BLACKPINK. Em út BLACKPINK cho hay: “Tôi muốn thể hiện một hình ảnh mới, vì vậy tôi đã mạo hiểm và chọn kiểu tóc không có tóc mái".

Lisa thể hiện tài năng vũ đạo tuyệt vời của mình trong album solo đầu tay.

Sau khi tin Lisa solo được công bố, lượng đặt đơn pre-album của LISA đã lên đến hơn 800,000 lượt. Lượng người xem MV sau 1 giờ đạt hơn 9,600,000 lượt xem - con số khá đáng nể với một idol vừa ra mắt solo. Được biết, cô cũng tham gia quá trình sản xuất MV, lên ý tưởng phong cách, biên đạo nhảy... Ngoài ra, cô đã khéo léo quảng bá văn hóa quê hương Thái Lan của mình, thể hiện trong trang phục, lời bài hát và vũ đạo.

Phong cách quen thuộc của xứ sở chùa Vàng nay đã xuất hiện trong một MV Kpop.

Xem MV mới của Lisa tại đây:

NHƯ QUỲNH

Bình luận