MV mới của Khổng Tú Quỳnh: Vừa tung ra đã “tạo sóng”

(MTO 11 - 25/11/2019 18:22)

Tối 24/11, Khổng Tú Quỳnh chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc Mãi mãi là một lời nói dối. Chỉ mới tung ra vài tiếng đồng hồ, MV đã làm “dậy sóng” cộng đồng mạng vì đề tài bị phản bội trong tình yêu với sự xuất hiện của người thứ ba cùng những cú “twist” gây… ức chế.

Khổng Tú Quỳnh cho biết lí do chọn ca khúc ballad buồn như vậy để đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc sau hơn 1 năm, đó là vì cô cảm thấy mình đồng cảm với câu chuyện, nỗi buồn của người con gái trong bài hát. “Tôi đang có nhiều cảm xúc để thực hiện nó nhất. Tôi đang hát bằng nỗi buồn của mình” - cô nói.

Bên cạnh diễn xuất đầy cảm xúc của Khổng Tú Quỳnh, Mãi mãi là một lời nói dối còn có sự tham gia của hai diễn viên trẻ Mai Sương và Xuân Hùng. Cả hai đều là những gương mặt quen thuộc với các khán giả. Xuân Hùng từng vào vai người yêu của Hân trong MV Anh đang ở đâu đấy anh (Hương Giang) còn Mai Sương lại là cô nàng hotgirl xinh đẹp, quyến rũ đã làm siêu lòng nhiều chàng trai khi xuất hiện tại chương trình Người ấy là ai.

MV Mãi mãi là một lời nói dối mở đầu bằng phân cảnh Khổng Tú Quỳnh được bạn trai cầu hôn. Sau đó, cảnh phim gây bất ngờ cho khán giả là khi cô gái mặc váy cưới đang vừa đi vừa khóc thất thểu ngoài đường thì bất chợt có một chiếc xe lao tới gây tai nạn. Những dòng kí ức về chuyện cũ đan xen trong giấc mơ của người bạn trai (do Xuân Hùng thủ vai) dần dần giải thích cái kết bi thảm trong ngày cưới của nữ chính ở đầu MV. Một lần cô đã tận mắt chứng kiến người yêu mình thân mật với một cô gái khác (do Mai Sương thủ vai) nhưng vẫn chọn tha thứ và chấp nhận lời cầu hôn. Tuy vậy, một bất ngờ đã xảy ra…

Với kịch bản đầy tính drama, Mãi mãi là một lời nói dối hứa hẹn sẽ là sản phẩm ấn tượng của Khổng Tú Quỳnh vào thời điểm cuối năm 2019.

MINH CHƯƠNG
(Theo Mực Tím)

Bình luận