MV mới của Bảo Anh gây sốt với “tuyên ngôn” dành cho phái nữ

(MTO 1 - 08/01/2020 09:16)

Tối 7/1/2020, cuối cùng thì Bảo Anh cũng tung trọn vẹn siêu phẩm Lười yêu, khẳng định phong độ đỉnh cao của nữ ca sĩ vào độ chín muồi nhất của sự nghiệp.

Mở đầu MV, Bảo Anh xuất hiện với tạo hình nữ tính, cô bị bỏ lại chỉ với cú điện thoại “anh xin lỗi”. Nhưng thay vì khóc lóc thì cô nàng đã có biện pháp mạnh hơn: bỏ luôn chiếc xe người yêu tặng.

MV tiếp tục diễn tiến với các chi tiết gây ngạc nhiên thích thú, chứng tỏ Bảo Anh nay đã tốt nghiệp lớp thất tình và sẵn sàng trở thành hướng dẫn viên chuẩn mực cho chị em trong môn “đá người yêu tệ bạc kiểu gì cho ngầu nhất”. Quay về nhà, cô nàng tự rót champagne ăn mừng trạng thái độc thân của mình và khẳng định luôn chuyện chia tay “Cũng có là gì, It’s nothing to me!”. Ngay sau đó là những cảnh quay đẹp hút hồn, nơi cô tự cắt mái tóc dài như nghi thức hồi sinh trái tim bị tổn thương. Kết quả là một Bảo Anh tóc ngắn cá tính xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trên môi cùng tuyên ngôn “đã xinh không cần phải vội”.

“Thấm” thông điệp của Bảo Anh mới thấy cô nàng đang thay mặt một nửa thế giới đưa ra tuyên ngôn Lười yêu: Yêu đúng người thì không cần cố gắng, vậy nên cứ lười yêu cho đến khi gặp được người thực sự xứng đáng thôi!

VĨNH THÁI
(Theo Mực Tím)

Bình luận