MV của Trấn Thành và Thùy Chi quy tụ dàn diễn viên đình đám

(MTO 10 - 19/10/2020 21:25)

MV Nói chia tay thật khó quy tụ Lâm Vissay, Samuel An và Oanh Kiều, cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu - bộ đôi đứng sau nhiều MV trăm triệu lượt xem của làng nhạc Việt.

Teaser MV Nói chia tay thật khó lấy bối cảnh chính trong một tiệm cắt tóc sang trọng với những mối quan hệ khá rắc rối xoay quanh bốn nhân vật do các diễn viên Oanh Kiều, Lâm Vissay, Thành Tá và Samuel An đảm nhận. Oanh Kiều và Samuel An làm việc tại tiệm cắt tóc do Lâm Vissay làm chủ, còn Lâm Vissay là một vị khách thường xuyên có những hành động tình cảm khá mập mờ với Oanh Kiều.

Hai diễn viên trẻ Samuel An và Oanh Kiều đều là những gương mặt mới lạ, tiềm năng của màn ảnh Việt. Samuel An với vẻ ngoài khá lãng tử, đã từng tham gia The Voice 2018 và đảm nhận vai nam chính trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ. Còn nữ diễn viên Oanh Kiều từng đảm nhận rất nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim như Tiếng sét trong mưa, Dạ cổ hoài lang, Nắng 3…

Bên cạnh dàn diễn viên đình đám, Thuỳ Chi và Trấn Thành chỉ xuất hiện thoáng qua ở một khung hình duy nhất. Vai trò của Trấn Thành trong dự án này vẫn là một ẩn số. Mặc dù là nhạc sĩ và còn được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh úp mở giới thiệu về một “vai diễn lớn đầu đời" nhưng ViruSs chưa hề góp mặt trong teaser MV Nói chia tay thật khó.

Nói về màn hợp tác cùng Trấn Thành, Thuỳ Chi từng chia sẻ: “Anh Thành là người rất thích hát và khi lựa chọn một người để song ca, tôi nghĩ tới anh ấy. Tôi không nghĩ gì quá cầu kỳ mà chỉ muốn tìm một người thật sự nhiệt huyết và yêu âm nhạc". Trên trang facebook cá nhân của mình, chính Trấn Thành đã hài hước thừa nhận anh hát không bằng Thuỳ Chi nên mong khán giả hãy đón nhận Nói chia tay thật khó như một kỉ niệm đẹp mà cả ê-kíp đã dành nhiều tâm huyết. Sản phẩm âm nhạc Nói chia tay thật khó sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Trấn Thành vào lúc 20 giờ ngày 20/10.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận