MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà gây 'bão view' sau ít giờ lên sóng

(MTO 7 - 09/07/2020 22:59)

Chiều ngày 8/7, Quang Hà chính thức ra mắt MV mới mang tên Mệt rồi em ơi sau thời gian dài ấp ủ.

Lần đầu tiên tổ chức buổi họp báo hoành tráng tại Hà Nội, Quang Hà đã chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất có thể. Nam ca sĩ mang cả dàn âm thanh, ánh sáng, màn hình led từ bên ngoài vào để phục vụ cho chỉ một tiết mục. Hoa hậu Jennifer Phạm đã nhận lời dẫn dắt chương trình cùng MC Hoàng Thành. Nội dung MV chia sẻ về sự thay đổi của nhân vật nữ chính do diễn viên để đến với người đàn ông giàu có hơn. Sau sự phụ bạc của người yêu, nam chính do Chí Thành đảm nhận đã cố gắng thay đổi công việc và trở thành một người thành đạt trong cuộc sống.

Hoa hậu Jennifer Phạm, Quang Hà và MC Hoàng Thành trong buổi họp báo.

MV được đạo diễn Đinh Công Hiếu dàn dựng với câu chuyện nhiều tình tiết gây cấn, xoay đổi liên tục tạo bất ngờ cho người xem. Với ca khúc Mệt rồi em ơi, trước khi ra mắt trong buổi họp báo tại Hà Nội, Quang Hà đã hát phục vụ khán giả ở nhiều nơi như cách thăm dò hiệu ứng sân khấu.

Ca sĩ Quang Hà trình diễn lại ca khúc trong buổi họp báo.

Bộc bạch về việc ra mắt MV trong thời điểm nhiều ca sĩ đình đám trở lại với showbiz, Quang Hà cho rằng mỗi một người đều có đối tượng khán giả riêng. “Tôi luôn giữ thế mạnh của mình là pop ballad và có thể sản phẩm lần này không gây bão hay đạt được trăm triệu view như các bạn khác, nhưng tôi vẫn có những đối tượng khán giả của riêng mình”. - Quang Hà chia sẻ.

Sau 8 tiếng phát hành, hiện MV đã đạt 1 triệu view trên YouTube, đây là một động lực lớn để nam ca sĩ cùng ê kíp thực hiện những sản phẩm chất lượng tiếp theo.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận