MC Quang Bảo khoe giọng truyền cảm qua “Thư viện ký ức”

(MTO 10 - 26/10/2019 20:29)

Đong đầy những cung bậc cảm xúc từ những câu chuyện hoàn toàn có thật được chuyển thể thành phim, Thư viện ký ức hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện bất ngờ cho khán giả.

Trong cuộc đời mỗi người ai cũng từng có những câu chuyện của riêng bản thân. Có người muốn gìn giữ nó làm của riêng, cũng có người muốn một lần được thổ lộ. Thư viện ký ức sẽ là nơi tái hiện lại kí ức qua giọng kể đầy truyền cảm và những hình ảnh màu sắc chân thật.

Ký ức vui vẻ do đạo diễn Minh Móm làm đạo diễn, đạo diễn Võ Thanh Hòa chịu trách nhiệm nội dung. Chưa hết, với giọng kể giàu cảm xúc của hai MC chính Quang Bảo - Mai Bảo Ngọc, chương trình hứa hẹn sẽ không chỉ dẫn dắt khán giả vào câu chuyện một cách tự nhiên mà còn đưa những triết lí sống sâu sắc.

Thư viện ký ức còn là nơi để các tài năng trẻ của nhóm bạn diễn viên đang được khán giả yêu mến. Dàn trai xinh gái đẹp như Khánh Linh, Phi Linh, Bảo Anh, Huỳnh Thi, Song Dương, Quỳnh Mai, Dorie, Jayson... sẽ là một trong những điểm cộng độc đáo giúp cho Thư viện ký ức trở nên đáng xem hơn bao giờ hết.

Những câu chuyện hoàn toàn có thật được chuyển thể thành phim sẽ là một trải nghiệm mới cho tất cả những khán giả đang cần được chia sẻ, tâm sự, nhận lời khuyên dù đã muộn màng từ chính những điều mà bạn đã từng nếm trải. Chương trình sẽ được phát sóng trên ứng dụng Póp vào 20g tối thứ sáu mỗi tuần bắt đầu từ ngày 8/11/2019.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận