MC Hoa hậu Việt Nam 2020 Trí Thuận tươi vui cùng học trò trong bộ ảnh Tết

(MTO 2 - 06/02/2021 19:26)

Trong trang phục áo dài truyền thống với màu sắc đỏ - vàng chủ đạo, MC Trí Thuận và các học trò mong muốn đem lại nhiều may mắn đến với mọi người.

Ngoài áo dài, bộ ảnh sử dụng đạo cụ là những hình ảnh quen thuộc với ngày Tết Việt như lân, mai, bánh chưng. Sự vui tươi, nghịch ngợm của MC Trí Thuận cùng các học trò mang đến không khí rộn ràng nhân dịp năm mới.

Trí Thuận là MC trẻ hoạt ngôn, có thể “cân” các thể loại chương trình, từ bản tin thời sự đến event, thời trang, các chương trình thực tế. Năm 2020 vừa qua là một năm có nhiều dấu ấn với Trí Thuận khi giữ vai trò MC trong bản tin của VTV và là một trong những MC làm nên thành công của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bên cạnh đó, MC Trí Thuận còn có “duyên” với các bé khi tham gia với vai trò MC trong các chương trình dành cho các bé như: Cổ tích hiện đại, Búp bê show. Anh cũng đang là hiện là thầy của dàn học trò siêu yêu có năng khiếu dẫn dắt chương trình.

Thông qua bộ ảnh đón tết, MC Trí Thuận và các học trò nhí muốn gửi đến độc giả những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm Tân Sửu. Tinh thần lạc quan của bộ ảnh sẽ mang đến năng lượng tích cực để khởi đầu năm mới 2021.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận