LyLy tung MV “Bởi vì là khi yêu” với cú twist bất ngờ

(MTO 10 - 14/10/2020 07:18)

Dự án MV comeback “Bởi vì là khi yêu” của ca sĩ LyLy đã chính thức được ra mắt, đánh dấu sự trợ lại hoành tráng của nữ ca sĩ.

MV “Bởi vì là khi yêu” là câu chuyện tình yêu giữa chàng ma cà rồng và cô tiểu thuyết gia. Khi cô tiểu thuyết gia lạc vào lâu đài nguy nga, nơi ma cà rồng đang trú ngụ và phải lòng chàng ma cà rồng. Chia sẻ về thông điệp bài hát và câu chuyện MV, LyLy chia sẻ: “Tình yêu là thứ vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa, khi cảm nhận được đối phương đã dành cho mình 1 tình cảm đặc biệt thì đừng vì bất cứ nguyên nhân nào mà đánh mất tình yêu. Hãy cứ mạnh mẽ dấn thân vào, cho đi nhưng không mưu cầu nhận lại. Hãy học cách hi sinh cho tình yêu mà đừng nghĩ đó là điều ngu ngốc”.

LyLy.

Có thể thấy, với sản phẩm comeback đầu tư hoành tráng lần này, LyLy đã thực sự lột xác khỏi hình ảnh dịu dàng trước đây. Tạo hình với những hình tượng cá tính khác nhau của LyLy trong MV “Bởi vì là khi yêu” đã làm bật lên được khao khát được yêu. Thay đổi về mặt hình ảnh LyLy đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ “lột xác” với vẻ dịu dàng trước đây. Dù là thế nhưng “chất liệu” làm nhạc Pops thương hiệu với giai điệu dễ nghe, ca từ chạm đến hạnh phúc của LyLy vẫn là yếu tố mấu chốt tạo nên thành công của sản phẩm trở lại lần này.

LyLy và chàng Ma Cà Rồng.

Đồng hành cùng với LyLy trong sự án lần này đó là Art Director – Giám đốc sáng tạo Cường Dgon kiêm nam chính, ca sĩ Anh Tú và 2 người bạn diễn Annie và Neon. Ngoài MV “Bởi vì là khi yêu”, nữ ca sĩ đang ấp ủ những dự án âm nhạc hoành tráng khác trong tương lai.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận