Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng nhau “Chống lại số phận”

(MTO 2 - 22/02/2021 12:00)

Là bộ phim tâm lí- tình cảm- xã hội, “Chống lại số phận” qui tụ dàn diễn viên nổi tiếng, lên sóng vào tháng 1/3 tới đây.

Chống lại số phận dài 32 tập xoay quanh tình yêu ngang trái Tài (Lương Thế Thành) và Hương (Thúy Diễm). Hương là cô gái xinh đẹp, hiền lành nhưng cam chịu. Bị chồng phản bội, cô bị cuốn vào mối tình với em rể là Tài. Còn Tài bị khuyết tật ở chân nhưng có ý chí và lòng tự trọng mãnh liệt.

Phim có sự tham gia diễn xuất của NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Thanh Điền, Phương Dung, Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Đoàn Minh Tài, Ngô Phương Anh, Đàm Phương Linh…

Ngoài dàn diễn viên đông đảo và hùng hậu, phim được sự nhào nặn của đạo diễn nổi tiếng Nhâm Minh Hiền với những góc máy đẹp, những diễn biến bất ngờ trong mạch truyện và những cảm xúc thăng hoa mà yếu tố nhân văn trong bộ phim mang lại.

Sự kết hợp của vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm cũng là một điểm ấn tượng khi cả hai vào vai đôi tình nhân yêu nhau ngang trái. “Ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Việt” – Ngô Phương Anh tiếp tục thủ vai phản diện trong phim khi làm “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Ngoài ra diễn viên Lưu Quang Anh vừa là nhà sản xuất vừa sáng tác các ca khúc cho phim. Anh cho biết nhạc khúc harmonica anh cũng sáng tác riêng cho nhân vật chính.

Chống lại số phận lên sóng vào khung giờ vàng 19h45 hàng ngày từ 1/3/2021 trên kênh truyền hình SCTV14 - kênh phim Việt của truyền hình cáp Saigontourist (SCTV).

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận