Lương Văn Thanh giành giải nhất cuộc thi Người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020

(MTO 1 - 05/01/2020 22:17)

Lương Văn Thanh, thí sinh đến từ trường Pha chế Âu Việt, xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020.

Giải Nhì thuộc về Lê Thị Hồng Ngoan (Calmo Tonic Bar) trong khi thí sinh Đỗ Văn Tuấn (Legerdary of Highland) giành giải ba. Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 1 giải ấn tượng nhất cho 4 thí sinh có màn thể hiện tốt tại cuộc thi.

Thí sinh Lương Văn Thanh giành giải nhất cuộc thi Người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020

Cuộc thi Người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020 là một trong những hoạt động thiết thực góp phần phát triển phong trào pha chế Bartender cho những sinh viên đang theo học ngành du lịch nói chung và ngành quản trị khách sạn - nhà hàng nói riêng tại TP.HCM và cả nước.

Năm nay, 12 thí sinh vượt qua vòng sơ kết đã bước vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 4/1/2020 sự tham dự của nhiều vị khách quý và đông đảo sinh viên ngành du lịch, quản trị nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM.

Các thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi

Trong nhiều năm qua, cuộc thi Người pha chế giỏi VHU mở rộng đã góp phần tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng pha chế chuyên nghiệp nhằm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao, có tay nghề vững vàng đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các đơn vị tuyển dụng.

PV

Bình luận