Lớp học siêu đặc biệt trong Anh thầy ngôi sao tung bộ ảnh chào năm học mới

(MTO 9 - 03/09/2019 11:30)

Trước thềm khai giảng năm học mới, Anh thầy ngôi sao dành tặng khán giả bộ ảnh thầy trò siêu dễ thương của lớp học siêu đặc biệt mà thầy giáo Hoàng (Huyme) tiếp quản.

Trong bộ ảnh, nếu như Hoàng trông đầy khổ sở với gương mặt của méo xệch, thì 5 học trò mỗi người một vẻ: khi thì nghịch ngợm, khi thì quấy khóc, khi thì giành giật thầy, nhưng cũng có lúc lại tỏ ra sợ sệt anh thầy khó tính….

Lớp học trong Anh thầy ngôi sao là một lớp học có rất nhiều điều đặc biệt. Trong lớp chỉ có vỏn vẹn 5 học trò ở mọi lứa tuổi. Và Hoàng vốn xuất thân là một thầy giáo dạy nhạc bỗng phải trở thành anh thầy đa năng dạy đủ môn từ lớp 1 đến lớp 5, kiêm luôn bảo mẫu. Mỗi học trò đều có một “tật xấu” riêng: đứa thì học kém, đứa hay ị đùn, đứa thích khóc nhè… khiến mỗi ngày lên lớp của Hoàng là một ngày quay cuồng trong rắc rối. Tuy nhiên, ẩn sau những câu chuyện hài hước đó là một khao khát của rất nhiều trẻ em không có điều kiện đi học.

Bên cạnh bộ ảnh nhí nhố chào năm học mới, Anh thầy ngôi sao còn dành tặng khán giả clip đặc biệt với những màn “bóc phốt” nhau của dàn diễn viên nhí. Cũng giống như trong phim, 5 học trò Cu (Nguyễn Minh Chiến), Ốc (Mai Cát Vi), Hến (Ngân Chi), Tôm (Duy Sinh), Sò (Bảo Phúc) đều là những em nhỏ dễ thương, hồn nhiên và vô cùng ồn ào nơi hậu trường.

Anh Thầy Ngôi Sao hiện đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả sau cuối tuần công chiếu đầu tiên.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận