Lớp học kĩ năng online miễn phí dành cho teen

(MTO 10 - 26/10/2020 22:18)

Tham gia ngay lớp học kĩ năng online miễn phí để bỏ túi bí kíp hay: kĩ năng phản biện, làm việc nhóm, quản lí cảm xúc... giúp bạn gặt hái thành công trong tương lai nhé!

Theo WEF, trong năm năm trở lại đây, hơn một phần ba những kĩ năng vốn được cho là quan trọng đối với hoạt động làm việc của con người đã thay đổi, giảm đi tính thiết yếu vốn có. Điều này bắt nguồn từ những thành tựu về kĩ thuật robot và vận tải tự động, trí tuệ nhận tạo, vật liệu tiên tiến, công nghệ sinh học… mà Cách mạng 4.0 mang lại.

Những bước tiến này đã dần tạo ra sự thay đổi rõ rệt trong đời sống của mỗi chúng ta trên mọi khía cạnh. Một số công việc sẽ biến mất, một số đột nhiên phát triển nhanh chóng. Thậm chí, nhiều công việc vốn chưa bao giờ xuất hiện trong quá khứ lại trở nên phổ biến như: tài xế xe công nghề, Youtuber…

Do đó, để giúp lực lượng lao động tương lai mau chóng nắm bắt được các xu hướng mới và ngày càng hoàn thiện mình, WEF đã chính thức đưa ra 10 kĩ năng mà người trẻ cần trang bị để thành công, gồm: Giải quyết vấn đề phức tạp, Tư duy phản biện, Sáng tạo, Quản lí nhân sự, Cộng tác làm việc, Trí tuệ cảm xúc, Đánh giá và đưa ra quyết định, Định hướng dịch vụ, Đàm phán, Nhận thức linh hoạt.

Để có thể nắm bắt thành công trong tương lai, bạn nên tham gia ngay lớp học kĩ năng online miễn phí mang tên VietSeeds Snap Learning do Quỹ học bổng VietSeeds và Ngân hàng HSBC Việt Nam thực hiện. Chương trình gồm 20 tập, mỗi tập có thời lượng năm phút với các diễn giả là những chuyên gia đầy tâm huyết, hiện đang giữ các chức vụ quan trọng tại các công ti, tập đoàn trong và ngoài nước, thuộc các ngành và lĩnh vực khác nhau... chia sẻ về 10 kĩ năng quan trọng trong thời đại số được Diễn đàn Kinh tế thế giới công bố gần đây. Các tập sẽ lần lượt được công chiếu trên fanpage VietSeeds Foundation từ ngày 04/10/2020 đến ngày 02/02/2021. Ngoài việc theo dõi chương trình, teen cũng có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả thông qua phần bình luận hoặc nhắn tin về fanpage Facebook của Vietseeds.

MINH MINH
Theo Mực Tím

Bình luận