Loạt sao Việt hào hứng với chương trình thực tế đầu tiên về bóng rổ

(MTO 10 - 07/10/2020 18:49)

Chiều 6/10 đã diễn ra buổi công bố Giải đấu Bóng rổ chuyên nghiệp VBA 2020 và ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Người Hùng Sân Đấu - The Starting 5".

Sự kiện gồm có các ngôi sao đến từ 7 đội bóng rổ nổi tiếng nhất Việt Nam. Ngoài ra còn quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám như Quốc Thuận, Bằng Cường, ca sĩ Phượng Vũ, diễn viên Phương Lan, Jay Quân - Chúng Huyền Thanh, Thiên Khôi Idol Kids, 3 thành viên nhóm P336 là Winner - Kenji và Hana...

Khách mời tham dự chương trình.

"Người Hùng Sân Đấu" là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về bóng rổ tại Việt Nam. Không khai thác những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân đấu, "Người Hùng Sân Đấu" sẽ đưa khán giả đến với những gì thuộc về phía sau hào quang của các vận động viên bóng rổ, ban huấn luyện và cả những người thầm lặng dưới sân đấu. Những câu chuyện lần đầu tiên được kể, những giọt mồ hôi hay sự đau đớn vì chấn thương, sự hi sinh khi rời xa gia đình để thi đấu... tất cả đều sẽ được truyền tải một cách chân thật và sống động nhất trong "Người Hùng Sân Đấu".

Đảm nhận vai trò "sứ giả kết nối" của chương trình, rapper LK sẽ cùng 7 nghệ sĩ khác đồng hành với 7 đội bóng trong suốt hành trình để khai thác những câu chuyện thú vị của họ. Hiện tại, 7 nghệ sĩ này là ai vẫn đang còn là bí mật và sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Các nghệ sĩ tham gia họp báo.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, LK cho biết: "Cá nhân tôi cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được một lời mời như vậy và theo tôi biết, trên thế giới có rất nhiều rapper rất thích bóng rổ và ngược lại. Trong phong cách ăn mặc và lối sống, rapper và vận động viên bóng rổ cũng có điều gì đó liên quan đến nhau, nên tôi nghĩ đây cũng là một cơ hội để trải nghiệm thêm với cuộc sống của những vận động viên bóng rổ tại Việt Nam”.

Chương trình truyền hình thực tế "Người Hùng Sân Đấu" do MCV Group sản xuất, phát sóng lúc 22 giờ 45 phút thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 6/11/2020.

DUY NICE

(Theo Mực Tím)

Bình luận