Lộ diện 10 gương mặt sáng giá nhất cho vai diễn siêu anh hùng Vinaman

(MTO 10 - 16/10/2020 20:51)

Vượt mặt hơn 700 ứng viên, 10 diễn viên tiềm năng nhất cho vai diễn siêu anh hùng VINAMAN đều là những gương mặt ấn tượng như Vĩnh Thuỵ, Lãnh Thanh, Will, Trần Phong, Quốc Anh…

Bước đầu tiên của chặng đường tìm kiếm gương mặt siêu anh hùng VINAMAN đã được hưởng ứng nhiệt tình, với hơn 700 ứng viên tham gia thử vai trong buổi tìm kiếm tài năng diễn ra vào ngày 11/10.

Ngô Thanh Vân tại buổi Casting.

Đồng hành cùng Ngô Thanh Vân trong dự án VINAMAN lần này là Việt Max - Vị đạo diễn từng được đề cử giải thưởng Cánh Diều Vàng Việt Nam qua phim điện ảnh “Sút”. Anh chia sẻ: “Để tìm được một ứng cử viên với gương mặt là một nguồn cảm hứng cho giới trẻ, cho một bộ phim siêu anh hùng là một điều cực kì khó. Tại buổi casting, các bạn ứng viên đến đây đều sở hữu sự chuyên nghiệp, sự chăm chỉ khi tập luyện và những điều đấy giúp cho những người làm phim chúng tôi cảm thấy vô cùng trân trọng”.

Buổi casting siêu anh hùng VINAMAN vừa là cơ hội, cũng như thử thách đối với những bạn trẻ có đam mê diễn xuất. Trên sàn tập, có những giọt nước mắt đã tuôn rơi. Ngô Thanh Vân tin rằng đây sẽ là một bước đệm và là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của các bạn thí sinh. Cầm những tấm vé vào vòng trong trên tay, cô chia sẻ: “Đối với Vân, mỗi bạn ở đây đã là một siêu anh hùng. Vì vậy, đừng từ bỏ giấc mơ và thành công sẽ đến với những ai không ngừng cố gắng”.

Hình ảnh ứng viên khóc.

Qua quá trình tuyển chọn và đánh giá, ban giám khảo đã lựa chọn 10 gương mặt sáng giá nhất cho 2 hai vai diễn chính cho bộ phim VINAMAN trên màn ảnh rộng. Danh sách bao gồm: Will (Cựu thành viên nhóm 365), Vĩnh Thuỵ, Quốc Anh, Trần Phong, Lãnh Thanh, Quang Sự, Ma Ran Đô, Tiến Hoàng, Phạm Thế Thịnh và Lê Anh Huy.

Tuy nhiên, số lượng hồ sơ gửi về ứng tuyển cho vai VINAMAN vẫn ngày một nhiều. Nhà sản xuất và Studio68 sẽ tiếp tục tìm kiếm những gương mặt ứng viên sáng giá cho vòng tiếp theo của vai diễn này. Hiện tại, dự án Vinaman vẫn chưa có nhiều thông tin và chưa có ngày dự kiến công chiếu.

Vịnh Thụy.

Quốc Anh.

Diễn viên Ma Ran Đô.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận