Linh Trương – “Davika Việt Nam” và những phát hiện mới

(MTO 9 - 06/09/2021 16:48)

Với ngoại hình xinh đẹp và thần thái xuất thần trong những bộ ảnh, KOL Linh Trương được xem là nhân tố tiềm năng của làng giải trí trong thời gian mới.

Linh Trương là cái tên “gây sốt” trong giới trẻ hiện nay khi sở hữu nhan sắc cuốn hút, gây ấn tượng với vai trò mẫu ảnh, KOL. Cô nàng được nhiều người yêu mến ví như “Davika Hoorne” phiên bản Việt.

Linh Trương tên đầy đủ là Trương Diệu Linh (sinh năm 2001, quê ở Hà Tĩnh) hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Linh từng là sinh viên ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Linh Trương bén duyên với công việc làm người mẫu ảnh trong một lần làm mẫu cho chị gái học trang điểm. Linh nhận ra mình có duyên với diễn xuất và chụp ảnh nên đã nắm bắt cơ hội.Thời gian đầu, Linh Trương cảm thấy áp lực bởi không phải muốn diễn xuất là có thể diễn được. Đặc biệt, diễn theo đúng ý của các nhãn hàng thời trang còn khó khăn hơn.

Tham gia lĩnh vực người mẫu ảnh hơn một năm, Linh Trương ngày càng được đánh giá cao và có những thành công nhất định. Cô là sự lựa chọn đặc biệt của nhiều thương hiệu, thu hút bởi sự biến hóa không ngừng trong từng bộ ảnh mà cô tham gia.

Tuy mới chỉ 20 tuổi nhưng Linh Trương có phong cách và thần thái chuẩn chỉnh. Nhan sắc khả ái của Linh Trương gây ấn tượng qua nhiều phong cách thời trang khác nhau. Công việc giúp cô thường xuyên được mời check in ở những địa điểm sang chảnh như nhà hàng, khách sạn hay những khu resort hạng sang.

Linh Trương có sở thích là được đi du lịch khám phá, được trải nghiệm những điều mới mẻ, thích đọc sách, nghe nhạc, làm đẹp và shopping. Hình mẫu trong tương lai mà Linh Trương hướng tới là một người phụ nữ trưởng thành, tự lập, có nội tâm mạnh mẽ, sống hạnh phúc và giúp đỡ được nhiều cho xã hội .

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận