Liên Bỉnh Phát xuất hiện ấn tượng trong phim Nhật Bản

(MTO 9 - 30/09/2020 22:22)

Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", Liên Bỉnh Phát đã trở lại đường đua điện ảnh bằng vai diễn do đạo diễn Nhật Bản sản xuất. Liên Bỉnh Phát vào vai Nam, một thực tập sinh kĩ thuật từ Việt Nam bị cuốn vào vụ án mạng.

Nội dung câu chuyện bắt đầu từ khi người dân Osaka tìm thấy một thi thể của một người già. Thám tử Nhật Bản Tomioka điều tra mối liên hệ của vụ án mạng với một loạt vụ lừa đảo bất động sản bằng cách khảo sát khu vực lân cận và phỏng vấn cư dân. Hầu hết những người sống gần địa điểm này đều không biết hoặc không quan tâm đến tội ác vì đã quá bộn bề với cuộc sống riêng tư. Câu chuyện của họ vỏn vẹn chỉ diễn ra trong ba ngày và hai đêm. Vụ án cuối cùng đã khép lại nhưng cuộc đời của mỗi nhân vật này mới chỉ bắt đầu.

Liên Bỉnh Phát.

Nói về lần hợp tác cùng đạo diễn trong bộ phim điện ảnh Come And Go, Liên Bỉnh Phát cho biết: "Điều may mắn của Phát là có cơ hội tham gia các liên hoan phim ở các nước bạn, trong đó có liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 31 tại Nhật Bản năm 2018. Đặc biệt khi Song Lang chiếu ở đây, đã được rất nhiều nhà làm phim yêu thích, từ đó Phát nhận được lời mời tham gia phim của đạo diễn người Nhật gốc Malaysia Kah Wai Lim thông qua sự kết nối của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Phát vô cùng phấn khích khi nhận được lời mời này, và đã có trải nghiệm tuyệt vời khi được đóng phim ở Nhật".

Liên Bỉnh Phát trong những ngày đóng phim ở Nhật.

Phim hoàn thành vào năm 2019, thời lượng phim 158 phút. Ngôn ngữ gồm Nhật, Anh, Quan Thoại, Việt với phụ đề tiếng Anh. Bộ phim cũng sẽ được ra mắt tại LHP Quốc Tế Tokyo 2020 vào tháng 11, 2020 tại Tokyo, Nhật Bản.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận