Lịch hẹn đầu hè với Idol K-Pop

(MT 21 - 23/05/2020 21:32)

K-Pop bắt đầu rộn ràng với những cuộc hẹn từ nghệ sĩ solo đến các nhóm nhạc nổi tiếng và cả tân binh. Cùng xem có tên idol của mình trong lịch hẹn tháng 5 này không fan nhé.

Những nốt nhạc mở màn

Taeyeon (SNSD) sẽ là nghệ sĩ “mở hàng” tháng 5 với bài hát solo mang tên HAPPY, ca khúc chính thức ra mắt vào ngày 4/5. HAPPY là một bản nhạc R&B hiện đại, giai điệu sôi động, bài hát kể về những cảm xúc ấm áp, phấn khích khi được ở bên cạnh người mình yêu thương. Cùng thời gian đó nhóm ASTRO cũng nhanh chóng “tung thính” cho mini album thứ 7 của mình GATEWAY, bài hát chủ đề của nhóm có tên Knock. Lần trở lại này, hai thành viên Jin Jin và Rocky sẽ đảm nhiệm viết phần rap cho tất cả các bài hát của nhóm.

Đường đua âm nhạc tiếp tục rộn ràng với màn kết hợp giữa Yesung (Super Junior) và Suran. Cả hai cùng hợp tác trong dự án SM Station qua bài hát Still standing. Still standing là ca khúc ngọt ngào nói lên cảm xúc nhớ nhung người mình thương mỗi khi mùa xuân đến. Cuối cùng là cô nàng IU kết hợp cùng thành viên của BTS - Suga. Cả hai sẽ cùng xuất hiện trong đĩa đơn mang tên EIGHT, đây cũng là lần trở lại đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn trong phong cách âm nhạc của IU.

Giữa tháng 5, sôi động cùng các nhóm nam

Chắc hẳn các Monbebe (fandom Monsta X) sẽ rất phấn khởi khi chỉ mới tháng 2 vừa qua, nhóm chiêu đãi khán giả bài hát tiếng anh You can not hold my heart, tháng 5 Monsta X tiếp tục cho ra album mới Fantasia X. Tin vui cho fan là lần comeback này, nhóm sẽ có mặt thành viên Jooheon sau một thời gian vắng mặt. Ngoài ra, nhóm Day6 cũng sẽ cho ra mắt phần tiếp theo của seri The book of you là The book of you: The demon. Album này được lên kệ ngày 11/5, nhưng từ bây giờ Day6 đã quảng bá hình ảnh ở tàu điện ngầm với thông điệp: “Tại sao tình yêu chỉ hướng về một phía?”.

Tháng 5, “tân binh khủng long” TXT cũng góp mặt với album The dream chapter: Eternity. Được biết album này
là phần kế tiếp của album đầu tiên The dream chapter: Magic của nhóm. Gần đây TXT còn góp giọng vào ca khúc Ever green, một dự án lan truyền thông điệp tích cực về đại dịch Covid-19. Thêm một cái tên quen thuộc có mặt trong lịch hẹn tháng 5, nhóm nhạc NU’EST. Album lần này của nhóm có tên The nocturne, đây cũng là lần trở lại của NU’EST sau gần 7 tháng kể từ khi phát hành album thứ 7 The table.

Cùng solo để về đích

Cuối tháng, các nhóm nhạc dường như nhường đường cho những nghệ sĩ solo như: Baekhyun (EXO), Park Ji Hoon, Kim Woo Seok (X1), Natty…

Đầu tiên phải kể đến anh chàng Baekhyun, công ti chủ quản tiết lộ rằng, album solo lần này sẽ có sự tham gia của anh
chàng vào tất cả các khâu sản xuất. Chỉ vậy thôi cũng đủ để fan mong chờ những bài hát cộp mác phong cách Baekhyun trong thời gian tới. Bên cạnh đó Baekhyun vẫn bận rộn với lịch trình cùng nhóm nhỏ SuperM, đầu tiên là xuất hiện trên tạp chí Jaulouse tháng 5. Còn Park Ji Hoon trước khi chính thức ra sản phẩm mới, anh chàng sẽ tham gia một bộ phim truyền hình nổi tiếng Love revolution. Cũng như Ji Hoon, Kim Woo Seok cũng hẹn gặp fan qua vai diễn trong web drama Twenty - Twenty.

HƯƠNG UYÊN

Bình luận