Lên nhầm xe, Phương Anh Đào vô tình trở thành nhân chứng bị truy sát trong phim mới

(MTO 5 - 06/05/2020 12:54)

Trailer và poster đầu tiên của Bằng chứng vô hình giới thiệu hai cuộc sống với gam màu đối lập của cô gái mù Thu (Phương Anh Đào) và tên tội phạm biến thái Lê (Quang Tuấn).

Trailer mở đầu bằng cuộc sống êm đềm của Thu bên chú chó Ben. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình đó thay đổi sau một đêm mưa, khi Thu bước nhầm lên chiếc xe của kẻ biến thái mà cô cứ ngỡ là taxi. Một tai nạn kinh hoàng bất ngờ xảy ra, để rồi từ đó một cuộc săn đuổi đầy kịch tính được khơi mào.

Từ gam màu ấm áp, trailer chuyển sang bầu không khí ớn lạnh khi hình ảnh về tên tội phạm và cuộc sống của hắn được hé lộ. Thường xuất hiện với góc quay từ phía sau hoặc khuôn mặt bị che khuất, gã sát nhân được mô tả là kẻ thích ẩn mình trong bóng tối để thực hiện tội ác.

Sau khi chọn Thu làm con mồi mới, Lê tỏ ra vô cùng hứng thú chơi trò mèo vờn chuột với cô gái mù xinh đẹp. Hành tung bí ẩn của hắn khiến Thu và nữ cảnh sát Hòa (Ái Phương) đôi lúc cảm thấy như rơi vào ma trận. Tuy nhiên, Thu vẫn không hề sợ hãi mà vẫn đáp trả tên tội phạm: “Tôi biết ông là ai!”.

Một nhân vật bí ẩn khác cũng lộ diện trong trailer. Đó là Hải (Otis) – người duy nhất đối đầu trực diện với tên tội phạm tình nghi. Otis cũng chính là gương mặt điện ảnh mới được đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh giới thiệu trong phim.

Poster thứ hai của Bằng Chứng Vô Hình tái hiện một trong những khoảnh khắc thót tim của phim, khi tên sát nhân áp sát Thu từ phía sau lúc cô chuẩn bị bước xuống xe buýt. “Khi nhân chứng trở thành con mồi” – chính là lời báo hiệu cho một cuộc săn đuổi kịch tính.

Bằng Chứng Vô Hình dự kiến khởi chiếu vào ngày 10.07.2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận