Lệ Quyên: “6 năm qua, kiếm được bao nhiêu tiền tôi sẽ dồn hết cho Q Show 2”

(MTO 10 - 10/10/2019 13:37)

Vừa qua, ca sĩ Lệ Quyên đã có buổi công bố với báo chí liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát – Q Show 2 với sự góp mặt của đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Hoài Sa cùng toàn thể ê kíp thực hiện chương trình.

Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát được diễn ra sau Liveshow Lệ Quyên 15 năm ca hát Q Show 1 đúng 6 năm, với mức độ đầu tư được tiết lộ là vào khoảng gần 30 tỉ đồng sẽ do đạo diễn Việt Tú thực hiện.

Ca sĩ Lệ Quyên

Lệ Quyên - Trấn Thành

Sau 6 năm kể từ liveshow Q Show 1, Lệ Quyên chạy show và ra sản phẩm miệt mài. Cô thừa nhận rằng đây là quãng thời gian chuẩn bị cả tiềm lực kinh tế lẫn kinh nghiệm và cảm xúc thăng hoa để đầu tư cho Q Show 2, khi mà con số đầu tư một lần nữa được khẳng định sẽ lên tới 30 tỉ đồng. Chia sẻ thêm về số tiền đầu tư cho Q Show 2, Lệ Quyên cũng cho biết, mình làm liveshow này trên tinh thần nhanh, gọn, lẹ, quyết tâm, bởi nếu do dự một chút là sẽ thất bại, phân vân là không thể làm được việc. 6 năm trước khó khăn là thế, không có gì trong tay mà cô còn thực hiện được Q Show1 đã gây tiếng vang mạnh mẽ, thì thời điểm này không có gì có thể ngáng trở được Lệ Quyên.

Với 5 chương trong liveshow, các dòng nhạc mang đến thành công cho Lệ Quyên trong 20 năm qua như nhạc trẻ và Bolero sẽ được phân bổ đều nhau. Không như những liveshow trước với dàn khách mời hùng hậu, Q Show 2 lần này sẽ chỉ có một mình Lệ Quyên đứng trên sân khấu. Đạo diễn Việt Tú sẽ dàn dựng chương trình thành 5 chương với các tên gọi Chương 1 - Ấu Thơ, Chương 2 – Vào đời, Chương 3 – Yêu, Chương 4 – Kí ức, Chương 5 – Thăng hoa với khoảng 30 tiết mục sẽ do Lệ Quyên “độc diễn” trên sân khấu. Cũng trong chương trình, chính Lệ Quyên sẽ là người kể lại câu chuyện đời mình với những khó khăn, nước mắt khi thất bại, cũng như niềm vui hạnh phúc vô bờ mỗi lúc chạm vào thành công.

Quang Hà

Đạo diễn Việt Tú cho biết anh khá lo lắng vì một ca sĩ đứng một mình trên sân khấu, vừa hát hơn 30 bài, vừa dẫn dắt mạch truyện là điều không hề dễ dàng, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hơn hết là sức khoẻ, sự tập trung cao độ những vẫn giữ được cảm xúc. Tuy nhiên, anh sẽ làm hết sức mình để đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Q Show 2 sẽ diễn ra vào hai đêm 21 – 22/12/2019 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và một đêm 4/1/2020 tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

MINH CHƯƠNG
(Theo Mực Tím)

Bình luận