Lê Hiếu trở lại với hình ảnh mới trong ca khúc ấp ủ 2 năm cùng Only C

(MTO 12 - 03/12/2019 22:44)

Sau khoảng thời gian im ắng, Lê Hiếu chính thức trở lại với MV Ngày mai không còn nhớ – một sáng tác của Only C viết riêng cho anh.

Được biết, để hoàn thiện ca khúc này, Lê Hiếu đã mất gần 2 năm thu đi thu lại nhiều lần trước khi có một bản audio chỉn chu nhất gửi đến khán giả. Không còn là những bản tình ca nhẹ nhàng, Lê Hiếu với Ngày mai không còn nhớ khiến khán giả không khỏi bất ngờ cả về phần hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc đều thay đổi và “trẻ trung” hơn rất nhiều.

Chia sẻ về việc thay đổi hình ảnh này, Lê Hiếu bày tỏ: “Bản thân Lê Hiếu luôn nói với Only C là rất thích nhưng ca khúc của bạn ấy. Ở thời điểm hiện tại, Hiếu đang muốn hướng tới hình ảnh trẻ trung hơn và bài hát của Only C hoàn toàn đáp ứng được điều này. Tất nhiên phần giai điệu và ca từ cũng rất đẹp chứ không mất đi chất tình trong đó”. Đặc biệt, phần hình ảnh MV không quá cầu kì hay chạy theo xu hướng drama, Lê Hiếu kể câu chuyện tình nhẹ nhàng làm nền cho âm nhạc, giúp đẩy mạch cảm xúc lên cao trào.

Lê Hiếu

Lê Hiếu tâm sự, MV lần này từ lúc lên ý tưởng và thực hiện chỉ trong khoảng 2 tuần. Vì vậy cả ekip đã phải chạy hết công suất, sắp xếp lịch để thực hiện. Tuy nhiên không vì vội vã mà anh cho ra một sản phẩm “cẩu thả” mà tất cả những điều đơn giản trong MV lần này đều mang dụng ý giúp khán giả có thể tập trung lắng nghe những câu chữ trong bài hát, cảm nhận rõ nét hơn về ca khúc của Only C – về một ngày những cảm giác xưa cũ hiện về đúng như những gì Lê Hiếu muốn gửi gắm.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận