Lê Dương Bảo Lâm được Việt Hương giúp đỡ khi mẹ bị bệnh nặng

(MTO 9 - 02/09/2021 08:40)

Trong lúc nguy cấp cần phải đưa mẹ đi cấp cứu gấp, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã được Việt Hương hỗ trợ giúp đỡ.

Thời gian qua diễn viên Việt Hương đã sử dụng xe cấp cứu từ thiện của mình để giúp đỡ nhiều khán giả và cả đồng nghiệp. Mới đây diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ câu chuyện của mẹ vợ anh khi bị đau bụng nặng, cần đưa đi cấp cứu gấp.

Việt Hương (áo xanh).

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Mọi người ơi mẹ Lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá, hôm qua Lâm chở lên thành phố đi nửa đường bị chặn lại ngay chốt, chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh các anh không cho qua”.

Lê Dương Bảo Lâm chở mẹ đi cấp cứu.

Vì không thể đưa mẹ cấp cứu ở TP.HCM nên nam diễn viên đã đưa mẹ về nhà nghỉ ngơi và tìm bác sĩ tại địa phương. “Giờ bệnh viện dưới Lâm cũng đông quá, ra mấy lần mà không dám vô sợ vô trúng ổ dịch rồi lây chéo, chưa hết đau và dính COVID-19 nữa thì khổ cho nên ở Đồng Nai có bác sĩ nào khám tại nhà hỗ trợ cho Lâm với, mẹ không đứng dậy được chỉ nằm một chỗ", Bảo Lâm chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm.

Hiện tại được biết tình hình bệnh tình của mẹ Lê Dương Bảo Lâm đã tạm ổn hơn, nam diễn viên đã tìm được chỗ đưa mẹ đi siêu âm và mua thuốc. Nam diễn viên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người: “Nhiều anh chị hướng dẫn chỉ cách rồi. Giờ Lâm làm theo từ từ. Lâm cảm ơn mọi người".

AN BANG

Theo Mực Tím

Bình luận