Lê Dương Bảo Lâm, Dương Cường gây bất ngờ trong “Thiên sứ không phép màu”

(MTO 10 - 30/10/2019 16:20)

Mới đây, bộ phim Thiên sứ không phép màu – một bộ bộ phim xuyên không, hài hước mới nhất của điện ảnh Việt đã có buổi ra mắt khán giả.

Thiên sứ không phép màu là bộ phim đầu tay của đạo diễn Lê Nhã Huy với sự góp mặt của nhiều diễn viên từ gạo cội như nghệ sĩ Trung Dân cho đến những diễn viên trẻ mới nổi như Lê Dương Bảo Lâm, Dương Cường, Thái Ngân, Mai Hiểu Đông…

Đạo diễn Lê Thái Huy - diễn viên Thái Ngân

Đạo diễn Lê Nhã Huy, diễn viên Thái Ngân, Mã Hiểu Đông

Thái Ngân - Dương Cường

Đạo diễn Lê Nhã Huy chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong quá trình quay phim: “Trong cảnh cướp giật được quay tại bãi biển Kê Gà, do ê kíp chưa chuẩn bị kĩ nên diễn viên Thái Ngân đã bị đập đầu vào một tảng đá lớn, bị thương và rất đau nhưng cô nàng vẫn cố gắng giữ nét mặt tươi tỉnh và cố gắng chịu đựng để mọi người có thể tiếp tục quay”.

Poster phim

Là bộ phim xuyên không, một đề tài không thường gặp của điện ảnh Việt Nam, Thiên sứ không phép màu kể về Trung Dũng (do Dương Cường thủ vai) là một người có khả năng nhìn thấy trước được tương lai. Nhờ khả năng này mà anh đã cứu được rất nhiều người, nhưng trớ trêu thay anh lại không cứu được hai người mà anh yêu thương nhất đó là bạn gái và mẹ của anh. Vậy làm sao anh có thể cứu họ? Hành trình cứu hai người thân nhất của Trung Dũng đã diễn ra với nhiều bất ngờ và hài hước... Phim sẽ ra mắt vào ngày 1/11/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận