Lê Chánh Tín ra mắt MV đầu tay

(MTO 8 - 28/08/2020 16:38)

Sau gần 2 năm miệt mài luyện thanh, học kĩ năng diễn xuất, mới đây Lê Chánh Tín đã chính thức cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình "Vượt Qua Giới Hạn".

Bước ra khỏi cuộc thi Giọng Hát Việt 2018, Chánh Tín - chàng trai mang 2 quốc tịch Mỹ - Việt với hi vọng có một tuổi trẻ khác biệt, đã tích lũy được nhiều điều từ hành trình vừa đi qua.

Lê Chánh Tín.

Với sản phẩm debut đầu tay, Lê Chánh Tín may mắn được kết hợp với nhạc sĩ hit maker Vương Anh Tú, chia sẻ về điều này, học trò của Tóc Tiên cho biết: "Anh Tú đã tạo mọi điều kiện để Tín hoàn thành tốt bài hát này. Tuy nhiên, đây thực sự là một bài hát nặng kí với quãng giọng của Tín. Nên để có bản thu mọi người đang nghe là cả một quá trình cố gắng của Tín. Đó cũng là lí do lớn khiến Chánh Tín kéo dài quá trình ra mắt của bài hát".

MV "Vượt Qua Giới Hạn" được quay tại Đài Loan trong 3 ngày và là sản phẩm chú trọng đầu tư nhất của Lê Chánh Tín với bối cảnh toàn bộ ở nước ngoài.

Lê Chánh Tín hi vọng với sản phẩm đầu tay "Vượt Qua Giới Hạn" sẽ là ca khúc được khán giả yêu thích trong thời gian tới, để tạo động lực cho nam ca sĩ trẻ tiếp tục làm thêm nhiều sản phẩm mới.

DUY MINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận